Toàn Quốc những sắc màu đời thường ở Odessa

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi lephiet, 4/8/16.

 1. lephiet

  lephiet Member

  Odessa là 1 thành phố cảng ở phía nam Ukraina Biển Đen, hơn 1 triệu người (năm 2008 thống kê) và là 1 thành phố du lịch.
  Ngày 24/05/1794, Odessa Nữ hoàng Catherine II của Nga ra sắc lệnh có mặt trên thị trường và xây dựng theo kiến trúc Tây Âu. tới nay, Odessa vẫn là 1 trong những cảng biển to nhất trên thế giới và mang hầu hết văn hóa, nghệ thuật nổi danh. các địa điểm du lịch hấp dẫn trong công viên bao gồm Chevtchenko Odessa, bãi biển Lanzheron Otrada, plaza mang cầu thang Potemkin Odessa, đại lộ Pushkin (nhà thơ sống ở Odessa năm đầu của thế kỷ thiết bị 19) ...Đây sẽ là một điểm thú vị lúc bạn sở hữu dự định chọn vé máy bay đi Odessa.

  Khách du lịch và người dân về mức sống Odessa-trung bình với thể được hưởng những ngày cuối tuần xem lĩnh vực hướng dương ở vùng ngoại ô, trong cát và tắm nắng thoả thích (ảnh 1), thư giãn trên những ngọn đồi vào hỗn hợp ngẫu nhiên, tự do di chuyển trên con đường gần biển có bộ đồ tắm (ảnh 4), hoặc với bạn thưởng thức cà phê tại quán cà phê mang chiếc mũ mùa hè hải quân tìm trong các shop lưu niệm. Du khách cũng có thể truy cập vào các Casino để chơi sở hữu hy vọng giành một chiếc xe đắt tiền ...
  [​IMG]
  Nhưng Odessa còn có một sắc màu đời thường khác: sắc màu của những người dân nghèo. Họ kiếm sống bằng đủ thứ nghề sở hữu thu nhập thấp. Họ đóng khung ảnh cho chủ tại quầy bán tranh phong cảnh ngay tại công viên (ảnh 2), bán các bông hoa tuyệt đẹp để kiếm thu nhập ít ỏi (ảnh 6), bán các chiếc kính mát rẻ tiền trên hè phố ( ảnh 3), rao PR dịch vụ hay bán sức lao động trên những cột PR vặt, thậm chí mua tới khu du lịch thổi 1 dụng cụ âm nhạc để hy vọng du khác thưởng cho ít tiền lẻ (ảnh 5)…
  [​IMG]

  Đóng khung ảnh cho chủ tại quầy bán tranh phong cảnh ngay tại công viên (ảnh 2).
  những sắc màu đời thường vẫn diễn ra hàng ngày ở thành phố cảng Odessa – nhộn nhịp, hấp dẫn nhưng cũng bình dị và lầm lũi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...