HCM Những sai lầm dễ mắc phải khi mua nhà

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi huynhanh1595, 2/6/15.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Trong suy nghĩ về những kinh nghiệm bổ ích nhất của cuộc sống, mua căn nhà đầu tiên của bạn đứng ngay gần đầu danh sách. Vì lý do này mua nhà phải là một sự kiện đáng nhớ, nhưng đối với những lý do đúng. Khi nói đến mua nhà nhiều người có xu hướng dẫn với trái tim của họ và có thể gây ra một số khó khăn nhất định. Trong bài viết này chúng ta sẽ khám phá một số những sai lầm mua nhà phổ biến hơn và làm thế nào người mua trung bình có thể tránh chúng và cạm bẫy mua khác. Kế hoạch thực sự là dòng dưới cùng trong khoản mua sắm lớn. Nếu bạn dành thời gian để lên kế hoạch từng bước của quá trình sau đó sẽ không có bất ngờ khó chịu hay khủng hoảng bất ngờ. Nếu bạn mới mua nhà lần đầu tiên thì bạn cần sử dụng những lời khuyên từ một người mua có kinh nghiệm cũng như từ các đại lý của bạn. Các thông tin chi tiết bạn có tốt hơn. Saigon New Land đã có nhiều kinh nghiệm trong việc bán nhà đường huỳnh văn bánh nhân viên chúng tôi đã bán hơn 200 ngôi nhà. Không những thế chúng tôi còn thực hiện mua bán nhà nhiều con đường khác nữa mà tiêu biễu là bán nhà đường Trần Quang Diệu của quận phú nhuận.
  [​IMG]
  Được rồi, chúng ta hãy bắt đầu tìm kiếm tại một số sai lầm phổ biến mua. Một trong những phổ biến nhất là mua quá phấn khích hoặc xung mua. Hãy nhớ rằng có rất nhiều ngôi nhà hiện có, do đó bạn không cần phải mua nhà lần đầu tiên bạn nhìn vào.Xem xét cẩn thận không lựa chọn vào một ngôi nhà đơn giản chỉ vì bạn thích những điều đầu tiên bạn nhìn thấy. Làm thế nào bạn có thể biết rằng đây là ngôi nhà dành cho bạn nếu bạn không nhìn thấy những người khác chưa? Mua nhà thực sự là một thời gian thú vị nhưng bạn cần phải giữ cho đầu của bạn ngày càng có rất nhiều tiền trong này. Không bao giờ "giải quyết" cho một ngôi nhà khi có những lựa chọn tốt hơn có sẵn. Họ có thể yêu cầu nhiều tiền hơn một chút nhưng vẫn có được hạnh phúc với ngôi nhà bạn đã mua và "giải quyết" cho một ngôi nhà không phải là đi để mang lại hạnh phúc. Bạn có thể tham khảo hơn 200 thông tin bán nhà quận phú nhuận các ngôi nhà này đều rất đẹp đảm bảo quý khách hàng đến xem nhà xong là sẽ thích ngay.

  Một sai lầm phổ biến là mua quá nhiều nhà. Điều này có thể dễ dàng có được một chủ nhà mới vào một tình cảnh thảm hại mà họ không thể đủ khả năng để thực hiện các khoản thanh toán trên nhà và bạn có thể nhìn thấy kết quả cuối cùng của việc này sẽ được. Một lần nữa, lập kế hoạch cẩn thận là cản trở tốt nhất cho tình huống này. Đến với các điều khoản với tình hình tài chính của bạn trước để mua nhà cũng là một điều cần thiết.Hãy thực tế về khả năng chi trả các hóa đơn và tiền thế chấp và có tiền còn lại cho những nhu cầu nhỏ khác của cuộc sống như thực phẩm của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...