Toàn Quốc Những sao Việt chấp nhận làm gái

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi iwinonline365, 16/5/15.

 1. iwinonline365

  iwinonline365 New Member

  Những gương mặt quen thuộc của showbiz Việt như hoa hau viet Mai Phuong Thuy, Phương Thanh, Lý Nhã Kỳ, Ngân Khánh, Minh Thư, Đỗ Hải Yến... từng vì nghệ thuật không ngại hóa thân vào vai gái bán dâm trên màn ảnh. Các bộ phim có sự tham gia của họ - dù có ghi dấu thành công hay không - cũng chứng tỏ rằng, phim ảnh luôn có một sức hút lớn với nghệ sỹ ở bất cứ lĩnh vực nào.

  [​IMG]

  Năm 2008, Mai Phương Thúy tham gia đóng nhân vật chính trong bộ phim truyền hình dài tập Âm tính. Đây là bộ phim kể về cuộc đời bất hạnh, long đong, lân đận và cuối cùng chết trong cô đơn với căn bệnh thế kỉ HIV/AIDS của một cô hoa hậu.

  Hoa hậu Việt Nam 2006, đã hoàn thành xuất sắc vai diễn được giao và nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả. Cô không sợ xấu hình tượng khi phải đóng những cảnh nghiện ngập, làm gái gọi, đánh ghen....

  Đạo diễn Phương Điền nhận xét:"Thúy không ngại mất đi hình tượng của một hoa hậu, dám hy sinh vì nghệ thuật. Niềm đam mê và những cảm xúc thể hiện một cách chân thành đã thuyết phục được tôi".

  ca si dien vien Ngan Khanh từng hóa thân hai vai diễn gái bao trong các bộ phim Mầm sống và Nghề báo.Với Mầm sống, Ngân Khánh là một cô gái bán dâm bao dung, giàu lòng hy sinh, hướng thiện.

  [​IMG]

  Với nghề báo lại là một tiểu thư nhà giàu nhưng vì hoàn cảnh xô đẩy đã phải bán thân để trang trải cho gia đình. Ngoài ra, Ngân Khánh còn đảm nhận vai gái điếm Hạ Âu trong vở kịch Xin lỗi em chỉ là..., được chuyển thể từ truyện ngắn Xin lỗi em chỉ là con đĩ của tác giả Trung Quốc - Tào Đình.

  kieu nu kim cuong Ly Nha Ky Kỳ chạm ngõ điện ảnh với vai diễn Trúc - một cô gái điếm trong bộ phim Tình Yêu còn mãi của đạo diễn Phương Điền.

  [​IMG]

  Không lâu sau đó, Lý Nhã Kỳ lại trở thành kiều nữ cặp kè, chấp nhận bán thân để moi tiền từ các đại gia trong bộ phim Kiều nữ và đại gia của đạo diễn Nguyễn Võ Duy Ngọc.

  Nguồn:giaoduc.net.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...