Những thành công trong quá trình hình thành lăng mộ đá

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi gketquako, 30/7/16.

 1. gketquako

  gketquako Member

  Những nét hoa văn trên Mộ đá bằng đá không nhất thiết là phải tahtaj nhiều mới đẹp mà hoa văn đẹp là khi chúng tôn lên được nét đẹp của kiểu lăng mộ ấy. Mỗi sản phẩm đá mỹ nghệ chỉ cóa giá trị khi chúng đạt được cả hai giá trị là kinh tế và tinh thần và để đạt được cả hai giá trị đấy thì những mẫu lăng mộ bằng đá ấy cần được các khách hàng lựa chọn. Đó là tất cả những hạng mục có trong một khu lăng mộ bằng đá và tùy thuộc vào diện tích khuôn viên mà những sản phẩm này sẽ thay đổi kích thước hoặc bỏ bớt một số những sản phẩm để phù hợp hơn với khuôn viên của Lăng mộ đá khách hàng. Để khách hàng lựa chọn thì những mẫu lăng mộ bằng đá ấy cần đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
  [​IMG]
  Trong một khi lăng mộ bằng đá thì gồm một lăng thờ chính, những ngôi mộ đá, cuốn thư đá, lư hương đá một tường vây bằng lan can đá, một chiếc cổng đá. Mỗi một sản phẩm sẽ cần có những nhu cầu khác nhau do đó mà sản phẩm phải luôn biến hóa. Một khu lăng mộ bằng đá đầy đủ các hạng mục là một khu Lăng mộ đá đẹp tập hợp đầy đủ các yếu tối bề tâm linh cũng như phong thủy. Mỗi một mẫu mộ đá sẽ có những nét hoa văn khác nhau điều này bạn dễ dàng nhận thấy tại những nghĩa trang có lắp lăng mộ bằng đá.
  Dù là với bất kỳ những yêu cầu nào của khách hàng thì những nghệ nhân cũng đáp ứng được. Một khu lăng mộ đá với đầy đủ Mẫu lăng mộ đẹp các hạng mục. Nguồn nguyên liệu là một trong những yếu tố quyết định đến 50 phần trăm sự thành bại của một sản phẩm chính vì lý do đó mà những phôi đá khi nhập về chúng toi phải kiểm tra thật kỹ trước khi đưa vào sản xuất. Nếu những đường nét ấy thẳng và những mặt phẳng đường lấy thăng bằng tối cộng thêm những nét hoa văn sâu và mảnh thì những ngôi lăng mộ bằng đá ấy coi như thành công 90 phần trăm. Những tiêu chí tạo nên một ngôi mộ đá đẹp. Tùy thuộc vào khách hàng mà những họa tiết này sẽ được thay đổi. Tiêu chuẩn để chọn đá chỉ có những nghệ nhân làm nghề lâu năm mới Các mẫu lăng mộ đẹp có thể thực hiện được bằng những thói quen khi làm mà có những khối đá các nghệ nhân chỉ nhìn thôi cũng có thể nhận định rằng chúng có đủ hay không đủ tiêu chuẩn để sản xuất. Mỗi một kiểu dáng, kích thước lăng mộ sẽ có một mẫu hoa văn khác nhau. Tiêu trí tiếp theo đánh giá xem sản phẩm có đạt tiêu chuẩn hay không chính là những đường nét các nghệ nhân thực hiện trên những khối đá.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...