HCM Những thành công và áp lực của nghề thư ký

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nghiepvuktgec, 13/4/16.

 1. nghiepvuktgec

  nghiepvuktgec Member

  1. Áp lực trong nghề thư ký
  - Nghề thư kí cũng là một nghề yêu cầu rất khắt khe và không ít stress. Trước tiên, vì đây là một vị trí cao trong nội bộ công ty/tổ chức nên áp lực làm việc lớn. Khối lượng công việc đối với nghề này thật sự nhiều, từ những việc đối nội như quản lý nhân sự, tổ chức sự kiện cho công ty tới những việc đối ngoại như tạo mối quan hệ tốt với khách hàng, quản lý các thủ tục giấy tờ hoạt động kinh doanh.
  [​IMG]
  - Với khối lượng công việc nhiều như vậy, khả năng mắc sai sót là không hiếm - nhất là đối với những tân cử nhân chưa tích lũy được nhiều kinh nghiệm sống. Nhưng một khi đã đặt vào vị trí lãnh đạo, các thư kí lại phải là chuẩn mực để các nhân viên khác trong công ty nhìn vào, có như vậy mới có khả năng thuyết phục và hoàn thành tốt được trách nhiệm của một cánh tay phải cho các lãnh đạo.
  - Nghề thư kí yêu cầu kiến thức về nhiều mặt mà thông thường các sinh viên chỉ được đào tạo về một chuyên ngành nhất định nên để nắm bắt được công việc ngay là một thử thách lớn. Vì vậy, học nghiệp vụ thư ký tại các trung tâm sẽ giúp bạn thống kê được tất cả các công việc cũa thư ký chứ không phải chỉ học riêng một chuyên ngành.

  2. Thành công của những người học thư ký
  - Chứng chỉ ngành nghiệp vụ thư ký sẽ giúp những bạn trẻ muốn trở thành những chuyên viên hành chính - văn phòng, trợ lý thư ký Tổng Giám Đốc hoặc trợ lý các dự án kinh doanh…
  [​IMG]
  - Thực tế cho thấy, bất cứ một công ty, doanh nghiệp hay tổ chức nào cũng cần sở hữu một thư ký văn phòng tài năng, nhiệt tình và năng động.
  - Các bạn trẻ yêu thích công việc ổn định nhưng không kém phần hấp dẫn của nghề thư ký thì điều kiện đầu tiên là phải thành thạo nghiệp vụ văn phòng; kỹ năng quản lý nhân sự và quản lý dự án; bên cạnh đó còn trau dồi thêm những kỹ năng cơ bản như tiếp nhận và xử lý thông tin, tổ chức cuộc họp, đàm phán thương lượng với khách hàng...

  3. Học thư ký ở đâu để có thể giải quyết những áp lực và có được những thành công trên.
  - Hiện nay trên địa bàn khu vực TP.HCM có rất nhiều trung tâm đào tạo nghiệp vụ thư ký, nhưng hầu hết các trung tâm này điều chú trọng vào các vấn đề lý thuyết, mà vấn đề lý thuyết thì các bạn đã được học rất nhiều tại các trường rồi, điều các bạn cần ở đây là kinh nghiệm thực tế và phương pháp thực hành để các bạn có thể tự tin kinh đi làm. Tham khảo thêm nội dung khóa học tại website: www.gec.edu.vn
  - Trung tâm TVĐT Kinh Tế Toàn Cầu (GEC) đã có nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo này, giảng viên là người có kinh nghiệm thực tế trong đi làm, họ đã từng gặp khó khăn trong công việc, và cách họ giải quyết vấn đề sẽ được truyền đạt trong khi giảng dạy. Trong quá trì giảng dạy, giảng viên luc đưa ra các mẫu truyện có thật về nghề thư ký cũng như các mẫu truyện về kinh nghiệ thực của giảng viên nhằm giúp học viên khắc phục và rút knh nghiệm từ những vấn đề đó.
  - Hãy đến với Trung Tâm TVĐT Kinh Tế Toàn Cầu để đem về cho mình một hành trang thực tế giúp ích cho công việc sau này của bạn. Nếu trong quá trình làm việc học viên gặp khó khăn gì thì sẽ được hỗ trợ của các chuyên gia, sự hỗ trợ từ trung tâm sẽ kéo dài mãi mãi nhằm giúp học viên thực hiện tốt công việc của mình.  Nguồn: http://trungtamgec.divivu.com/Tin-tuc/2742166/119948/Nhung-thanh-cong-va-ap-luc-cua-nghe-thu-ky.html
   
 2. Chương trình ưu đãi cho các học viên đăng ký học tại Trung tâm GEC
  - Tổng khai giảng các khóa nghiệp vụ kinh tế: TP.HCM: 06/05/2016 - BIÊN HÒA: 07/05/2016
  - Đăng ký trực tuyến tại website: www.gec.edu.vn
  - Giảm 10%
  cho các học viên đăng ký trước ngày khai giảng
  - Giảm 20% cho các học viên đăng ký tại Bình Thạnh và Gò Vấp.
  - Giảm 30% cho nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  - Sự hỗ trợ : những vấn đề cấp bách bạn có thể liên hệ trực tiếp với giảng viên giảng dạy cho bạn. Hoặc bạn có thể gửi email cho chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể.
  - Sự hỗ trợ dài lâu: Chúng tôi cam kết sẽ luôn sát cánh cùng bạn trong công việc. Khi bạn gặp khó khăn chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn, bằng nhiều cách liên hệ như trên đã nêu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...