Những thao tác được tiến hành nhanh trên iphone 5s

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phuongdtn, 22/8/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  Một chi tiết làm Apple khá hãnh diện về chiếc smartphone hiện đại của mình đó đó là bộ xử lý nổi bậc chip A7 SoC 64-bit, Apple còn tuyên bố rằng bộ xử lý này sẽ cho tốc độ gấp 56 lần so với iPhone phiên bản đầu và hơn Hai lần đối với iPhone 5. Đây là chip xử lý mới và đổi mới cho phép hỗ trợ RAM tối đa lên trên 4GB.

  [​IMG]

  Chip A7 64-bit của Apple sẽ có cho máy làm việc đồ họa 3D tốt hơn, chạy đa nhiệm tốt, xử lý cùng lúc nhiều chương trình nhanh chóng hơn. IPhone 5s đi đính kèm cùng với phần lớn lựa chọn kết nối đạt tiêu chuẩn giống như Bluetooth 4.0, 4G LTE, AirDrop, AirPlay…Điều đặc biệt không có được gắn kết NFC, đấy là đặc điểm tương đối những điện thoại thông minh cấp trên chạy Android đều có thêm nữa.
  Tối ưu thời gian dùng pin

  Apple đến cho những người áp dụng nhìn thấy liền chất lượng pin của iPhone 5s tốt như thế nào ngay lập tức phía buổi làm ra lần đầu tiên. 1560mAh, 1 dung lượng pin tương đối bé nêu vậy với rất nhiều thiết bị Android cấp cao tuy như vậy và Apple thì sẽ là đó lại đấy là 1 việc hoàn toàn khác lạ. Và dung lượng pin đó là 1560mAh thiết bị dành cho bạn đến 10 tiếng đàm thoại MẠNG, lướt web cùng với liên kết LTE, Internet và thời lượng 10 tiếng đồng hồ. cùng với đó chính bạn có khả năng chơi nhạc tới 40 giờ với ở chế độ chờ đợi lên đến 250 h.
  [​IMG]
  iPhone 5s chính là việc mà Fan của Apple mong ngóng các ngày từ ngày tin đồn xuất hiện kèm theo nó đã và đang không làm các bạn dùng rầu rĩ. Đó là bản tân tiến đáng chi phí của iPhone 5, đem tới tính năng ưu việt giống như kinh nghiệm nhận diện dấu vân tay thông minh, chip giải quyết mạnh mẽ đổi mới nhất A7, tương tự camera 8MP cùng với cảm biến tăng thêm kích cỡ 15% đối với iPhone 5 cùng với hệ điều hành iOS 7 tiên tiến mẻ.
  Và các gì kể phía trên, sự làm ra của iPhone 5S một lần nữa chắc rằng vị thế của Apple trên thị trường điện thoại thông minh quốc tế. Tuy kĩ thuật giao tiếp khoảng cách gần (NFC) hoặc màn hình điện thoại cỡ lớn chưa hiện diện, song, các quá trình tân tiến đáng nói cả về phần cứng xâm nhập phần mềm của iPhone 5S chắc chắn sẽ đủ làm vừa ý các “thượng đế” khó tính!
  Nếu không may làm hỏng hóng màn hình bên trong quá trình sử dụng thì là chúng ta nên phải làm sao? Tìm đâu để thay mặt kính iphone 5s chính hãng hàng đầu đây.
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...