Những thông tin cần biết khi in thẻ nhựa từ

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi dquangvsva, 20/5/15.

 1. dquangvsva

  dquangvsva Member

  lên trên dải băng từ nên thẻ từ được ứng dụng cho các hệ thống nhân dạng, quản lý tự động như hệ thống thanh toán điện tử, hệ thống kiểm soát ra vào, chấm công, hệ thống quản lý khách hàng…
  Thẻ từ cũng có các ưu nhược điểm riêng của nó nhưng so với các loại thẻ khác thì tính kinh tế thì nó hơn hẳn. Với chi phí làm thẻ thấp và ứng dụng quản lý tốt độ bền thẻ cao nên thẻ từ là một sản phẩm có chi phí hợp lý với các khách hàng in thẻ nhựa từ số lượng ít.
  [​IMG]
  Thẻ từ gồm hai loại là hi-co (high coertivity) và lo-co (low coertivity), hai loại thẻ này khác nhau về mật độ từ trên thẻ. Thẻ từ hi-co thường được sử dụng phổ biến khi yêu cầu tần suất sử dụng thẻ cao bởi các thông tin được mã hoá trên thẻ từ hi-co khó bị thay đổi bởi các tác động từ tính. Các thông tin trên thẻ từ hi-co có thể được mã hoá theo hai chuẩn NTT (chuẩn Nhật bản) hoặc chuẩn ISO (theo chuẩn Ngân hàng). Thẻ từ được mã hóa theo chuẩn ISO có thể ghi tối đa 210 kí tự và kí hiệu trên ba rãnh của dải từ.


  Tại thị trường Việt Nam in thẻ nhựa từ được sử dụng phổ biến trong khoảng ba năm trở lại đây với sự bùng nổ của thẻ ATM. Ngoài ra các nhân viên làm việc trong các doanh nghiệp liên doanh, nước ngoài cũng đã quen với việc quẹt thẻ từ để chấm công, kiểm soát ra vào mỗi khi đi làm. Trong tương lai, thẻ từ sẽ dần dần được thay thế bởi thẻ thông minh có bộ nhớ và khả năng bảo mật cao hơn. Tuy nhiên, hiện tại in thẻ nhựa từ vẫn được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam nhờ chi phí thấp và không yêu cầu cao về đầu đọc thẻ và phần mềm quản lý phức tạp. Chi tiết kĩ thuật: Kích thước tiêu chuẩn ISO: 86 x 54 x 0.76mm . Chất liệu PVC trắng mờ, trắng bóng, với dải từ 3 tracks hi-co hoặc lo-co. Độ dày từ 0.30mm tới 0.87mm, có thể lựa chọn phủ nhũ vàng, nhũ bạc,..

  [​IMG]
  Một chiếc thẻ khuyến mại giảm giá có thiết ấn tượng với mức khuyến mại hấp dẫn sẽ là tiền đề để khách hàng đến với cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn. Nhiều khi, nó là nhân tố không nhỏ dẫn đến doanh thu ngoài mức mong đợi của doanh nghiệp. Ngoài ra,
  in thẻ nhựa còn có nhiều ứng dụng khác nữa trong việc quảng cáo, giới thiệu sản phẩm nhằm thức đẩy hơn nữa doanh số bán ra của các doanh nghiệp.

  SGCard in thẻ nhựa giá rẻ hcm

  Công Ty Cổ Phần Liên Kết Thế Giới Ưu Đãi
  Đ/C: 31 Đường 12 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Tp.HCM.
  SĐT: (+84) 8 6297 8418 hoặc DĐ: 0906 779 115 ( Mr Chương )
  Email: info@sgcard.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...