HCM Những thông tin cần chú ý đến khi đi cắt cánh mũi hàn quốc

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi mrtrong181, 14/7/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Khuôn mặt đẹp và hấp dẫn đi kèm theo những bộ phận trên khuôn mặt như mũi, môi miệng mắt phải cân xứng và hài hoà nhất. Nếu 1 điểm nào mất cân đối thì sẽ ảnh hưởng đến tổng quan toàn khuôn mặt của bạn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn về việc cắt cánh mũi nhanh chóng và an toàn nhất cho các bạn hiện nay.

  Điều quan trọng nhất khi các bạn đến các trung tâm thẩm mỹ để có cho bản thân 1 khuôn mặt đẹp, 1 chiếc mũi xinh xắn nhưng cũng có nhiều bạn chưa biết dịch vụ cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền là rẻ. Tránh tình trạng hiểu sai về dịch vụ và chọn mức giá quá cao.

  [​IMG]

  Không giống như mọi người đều nghĩ là việc cắt cánh mũi là 1 cuộc phẩu thuật mũi và phải đụng chạm quá nhiều đến dao kéo...Và cũng có nhiều bạn sợ ảnh hưởng đến cơ năng của mũi về sau. Thực chất của việc cắt cánh mũi đó là 1 cuộc tiểu phẩu nhỏ, cuộc tiểu phẩu này chỉ thực hiện việc cắt bỏ các mô sụn mũi dư thừa ảnh hưởng đến sự thon gọn của mũi. Việc cắt cánh mũi ở trung tâm thẩm mỹ Asia chúng tôi không mang lại ảnh hưởng gì xấu cho các bạn hiện nay cả.

  [​IMG]

  Tuỳ vào cơ địa mũi của mỗi người mà chúng tôi sẽ căn cứ để thực hiện việc cắt cánh mũi cho phù hợp. Từ đó chúng tôi mới căn cứ được cho dịch vụ cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền. Nhưng các bạn hãy tin rằng, mức giá thấp nhất và dao động ở mức từ 6 - 10 triệu đồng mà thôi

  Trước khi các bạn tìm đến các trung tâm để thực hiện việc cắt cánh mũi thì phải tìm hiểu kỹ càng trước bạn nhé. Tránh tình trạng không đáng tiếc xảy ra cho bạn. MỌi thông tin về dịch vụ này thì bạn hãy liên hệ cho các y bác sỹ bên tôi để được tư vấn kỹ hơn. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ hấp dẫn như nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu và cho bạn có 1 chiếc mũi xinh nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...