Những thông tin đáng lưu ý của iphone 6

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi phuongdtn, 15/7/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  iphone 6 Plus đạt được gia cố với khung nhôm 7000 sung sức, cứng cáp hơn với nhôm 6000 của iPhone 6 ở trước, máy có nhiều kích cỡ Dài 158.2mm - Ngang 77.9 mm - Dày 7.3 mm, một số lượng khá lý tưởng cho chiếc mobile to như iphone 6 Plus.
  iPhone 6s Plus sẽ được kết hợp chip giải quyết Apple A9 mạnh nhất của hãng, chip đồ họa M9, đồng thời và phiên bản chip mới sẽ làm cho giảm bớt pin hơn 35% với chip Apple A8 hiện tại. Bên cạnh đó chiếc mobile này cũng sẽ trang bị nền tảng hệ điều hành iOS 9 đổi mới nhất, RAM lại duy trì nguyên mức 1GB ví dụ như phiên bản đàn anh. Cấu hình tiên tiến làm cho tối ưu kỹ năng sử sụng 3D Touch, Siri hay là các năng lực quay video.
  [​IMG]
  Chiếc iPhone 6S/6S Plus chẳng may bị vỡ mặt kính, hư màn hình, các bạn đang suy nghĩ liệu chăng tới chỗ nào đáng tin để bảo dưỡng, giá thành thay màn hình iPhone 6S, 6S Plus bao nhiêu? Viettopcare chính là địa chỉ đáng tin cậy có thể trợ giúp chính bạn, bạn hoàn toàn có thể an tâm tới lúc thay màn hình iphone 6 plus giá bao nhiêu mà bạn sở hữu mà chẳng nên phải lo âu về điểm gì.

  Đây là 1 tính chất hoàn toàn khác biệt trên rất nhiều loại sản phẩm của Apple lúc máy có được được phép người sử dụng xem trước đạt được nội dung ở trong mà không buộc phải nhấp vào. Người dùng chỉ việc nhấp kèm theo giữ bước vào bất cứ phần mềm nào mình ước muốn coi trước đó, chính bạn có thể thực hiện được vấn đề ở trên rất nhiều đường link trang web.
  Nếu các bạn trông chờ đợi quá trình cải tiến và camera không lồi ở tại sản phẩm mới thì chắc chắn bạn sẽ được không khỏi buồn lòng, camera vẫn cứ lồi, tuy vậy bạn hãy an tâm, ống kính có được Apple gia công bảo đảm an toàn vô cùng tốt, bị hạn chế nhiều nhất khả năng trầy xước trong quy trình cần dùng.
  Camera chủ chốt được nâng cấp lên tới 12MP đã và đang cho thấy Apple đã và đang thực quá trình bước chân vào sân chơi chụp ảnh đang đạt được ở rộng trên khắp nơi. Và những gì đã được thực hành trên ống kính độ phân giải màn hình 8MP như ở những sản phẩm trước, thì với ống kính cấp độ phân giải lớn này người dùng sẽ có mãn nhãn hơn với khả năng lấy nét, lấy sáng và hình ảnh chụp sẽ cực đẹp mắt.
  Ngoài ra, máy còn trang bị ống kính trước với độ phân giải màn hình 5MP, chụp được tốt ở rất nhiều điều kiện nguồn sáng khác biệt mà không tạo ra độ ảo cho bức hình.
  Có thể nói chuyện chiếc iPhone 6S yêu quý mà bạn sở hữu bị vỡ mặt kính, hư màn hình máy điện thoại đấy là điểm thật là khó chịu, nhưng đừng lo âu hãy tới liền đáng tin của Viettopcare, luôn luôn đặt tiện ích mà bạn sở hữu lên trên ở trên tuyệt đối, nhằm thỏa mãn hết mình khi nào các bạn vừa ý. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?


  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...