Toàn Quốc Những thông tin khi chọn mua loa hát karaoke hay nhất cộng xem phim hợp lý

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hungvietuc1, 27/8/16.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  Những quan ngại lúc đầu đến giá và chất lượng của chúng ta nhanh chóng tan biến. Vẫn chất âm mà chúng ta đã từng được nghe nơi các triển lãm âm thanh, nhưng nơi căn phòng thử này, nó còn tuyệt hơn nữa bởi không bị quá ồn. Ai đấy nói rằng nên sắm ngành nghề tầm trung của hãng đỉnh cao còn hơn mua ngành nghề đỉnh cao của hãng tầm trung. Trong trường hợp này, chúng ta nghĩ là có lý, bởi loa karaoke giá rẻ này hoàn toàn được hưởng những thiết kế cũng như sáng chế của hãng.
  [​IMG]
  Nói một cách hình ảnh, chúng tôi đang nơi trong một rạp hát nơi gia. Khi đến đoạn cao trào, âm thanh không hề bị vỡ như tiên đoán của bản thân bạn . Những nốt cao của cây violon nghe rất rõ, và ngay cả tiếng tay người trên cây vĩ, dàn loa cũng không bỏ qua. Người ta thường nói rằng, chất âm của loa Đức là mộc mạc, hợp lý , thì một lần nữa tại dàn loa, điều đó lại được xác thực . Mộc mạc nhưng rất trong trẻo, đúng đắn nhưng không hề khô mà ngược lại , rất tình cảm.
  Thực ra , với chất lượng xem phim như thế này đã là hài lòng lắm rồi, nhưng để thận trọng hơn, chúng ta yêu cầu được xem một chương trình ca nhạc từ một đầu phát DVD bình thường qua đường HDMI. Và khi những giai điệu quen thuộc của vở Carmen vang lên, tôi đã cảm nhận rất rõ, vị thế của dàn nhạc là ở đằng sau ca sỹ. Âm thanh của bộ sản phẩm này đều có so sánh với những bộ dàn stereo chất lượng cao.
  bạn tôi quyết định thử một phim hành động nữa trước khi rút ruột rút gan mang cả “rạp hát mini” này về nhà. Theo những hướng dẫn trên các diễn đàn chơi phim HD, tôi đề nghị mở phim Band of Brothers. Tiếng cát-tút đạn văng ra từ hai loa surrond, tiếng xích xe tăng từ loa siêu trầm, tiếng nói của nhân vật tại loa Jackbo, tất thảy tạo nên một bữa tiệc âm thanh. Đã rất ưng, nhưng là người cẩn trọng , mình yêu cầu chuyển sang TV để xem một số lượng chương trình. Kết nối qua cổng HDMI, Đó là tuyệt.
  Một số thông tin: bộ micro không dây
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...