Toàn Quốc Những thông tin mở bán biệt thự Vinpearl Premium Phú Quốc Vinpearl Phú Quốc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuongthithuyxinh05, 17/4/15.

 1. Các căn vi la Vinpearl Premium có diện tích 333-1.400m2 với mức giá 16,8-21 tỷ đồng.
  Công ty CP Đầu tư và Phân phối DTJ và các sàn liên kết nối mở bán hệ thống vi la nghỉ dưỡng Vinpearl Premium tại khách sạn Melia, Hà Nội vào sáng 29/3 với nhiều khuyến mãi.

  Tại lễ mở bán, các khách hàng đặt cọc tiền ngay sẽ được nhận quà tặng là một chiếc điện thoại Vertu phiên bản đặc biệt hoặc trừ 400 triệu giá trị giao kèo http://muaban247.com.vn/showthread....thu-Vinpearl-Premium.html?p=379422#post379422 trước thuế. Ngoài ra, tuốt khách hàng dự sự kiện đều có cơ hội dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng là 3 chiếc điện thoại iPhone 6.

  [​IMG]


  Công ty CP Đầu tư và Phân phối DTJ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0982902468. E-mail: Salesvillas@dtj.com.vn.


  Các căn vi la Vinpearl Premium có diện tích từ 333m2 đến 1.400m2 với mức giá từ 16,8 tỷ đồng đến 21 tỷ đồng. Chủ sở hữu các vi la Vinpearl Premium tại Nha Trang Bay và Nha Trang Golf Land sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài. Với dự án Vinpearl Premium Phú Quốc, vận hạn sở hữu là 70 năm đối với người Việt Nam và 50 năm đối với người nước ngoài. Đây là kì hạn sở hữu cao nhất, theo quy định của Pháp luật Việt Nam thời khắc này.

  Tọa lạc tại những bãi biển đẹp của Việt Nam, Vinpearl Premium phối hợp giữa kiến trúc tinh tế cùng dịch vụ thứ hạng 5 sao. Chủ nhân biệt thự còn được hưởng tấm vé nghỉ dưỡng của hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn bờ cõi Việt Nam. Đặc biệt tấm vé này có thể chia sẻ được cho đối tác, bạn bè, người nhà trong gia đình… và họ sẽ nhận được đầy đủ những đặc quyền giống như chủ vi la.

  >> Mời bạn xem thêm: ưu thế vượt trội tại Phú Quốc

  Chủ đầu tư cũng đưa ra chương trình cho thuê biệt thự với cam kết san sớt 85% lợi nhuận với lợi hậm hực thiểu 8% giá trị vi la một năm trong vòng 10 năm. ngoại giả, khi dự chương trình cho thuê, bổn phận bảo dưỡng vi la sẽ thuộc về chủ đầu tư.

  Vinpearl Premium Nha Trang Bay đang trong quá trình xây thô và hoàn hiện, chuẩn bị bàn giao cho khách hàng vào dịp 30/4. Các dự án Vinpearl Premium Phú Quốc và Vinpearl Premium Golf Land - Nha Trang cũng sẽ lần lượt bàn giao vào tháng 7 và tháng 11 năm nay.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...