Những thông tin về sữa tăng cân mà bạn nên biết

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vietphapnew, 25/5/16.

  1. vietphapnew

    vietphapnew Member

    Hôm nay bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về sữa tăng cân an toàn whey tại hà nội có nguồn gốc từ mỹ. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn nhé:

    whey gold standard Protein(thường hoàn thành được alo là tăng cơ nhanh với sữa tăng cơ ) là chọn lựa lý tưởng cho người muốn thực phẩm tăng cơ rất nhánh và bình an . Bạn có thể có whey Protein bất cứ lúc ai phía trong ngày, mặt khác tốt lắm là hiệu quả bạn nhận đạt được protein phía trong cơ thể mỗi một số giờ . Vì nó ở dạng bột và pha trộn với quốc gia , nên nó rất thuận tiện cho người bận rộn và ít giờ .

    [​IMG]

    Lợi ích của sữa tăng cơ whey Protein
    sữa tăng cơ whey gold standard protein hoàn thành được coi là 1 trong những chất đạm rất tốt . Có nguồn gốc từ quá trình Sử dụng pho mát, có ba nào khác nhau của protein sản phẩm whey trong đó bao gồm:

    ►whey gold standard chính hãng Protein Concentrate (WPC)
    ►whey gold standard chính hãng Protein Cô lập (WPI)
    ►Thủy phân whey gold standard chính hãng Protein (sản phảm whey gold standard Peptides)

    Các kẻ nào khác nhau thông qua các giải pháp xử lý sau khi chất đạm hoàn thành được thu thập với sự khác biệt chính giữa chúng là:
    a) Tỷ lệ protein và
    b) Tỷ lệ phần trăm của các peptide di-, tri-. Không chỉ là protein sữa tăng cân whey giàu vitamin và khoáng chất, nó là một số nguồn đầy đủ của protein trong đó cung cấp một số mức độ cao của chuỗi axit amin thiết yếu và phân nhánh. đây là những axit amin chịu trách nhiệm chính cho sự nâng cao trưởng cơ bắp và phục hồi cơ bắp.

    [​IMG]

    Nghiên cứu trong những năm qua vẫn chưa thể kết luận theo protein sữa tăng cơ whey gold standard protein hoặc casein là Tốt hơn cho sự thúc đẩy trưởng cơ bắp. Hầu hết các nghiên cứu tuy nhiên đồng ý rằng mặc dù protein sữa tăng cơ whey gold standard có số ít khả năng rất tốt hơn để thúc đẩy nâng cao trưởng cơ bắp số ít Phương Pháp rất nhánh sau khi tiêu thụ hơn bất kỳ kẻ nào khác của các protein, làm cho nó trở nên lưu ý lý tưởng sau tập thể dục để giảm cân .Sữa tăng cân top mass dành cho người gầy cũng là một trong những sản phẩm hỗ trợ tăng cân tốt.

    ♦ Sử dụng để Sử dụng whey Protein rất tốt ?
    sữa tăng cơ whey protein cực dễ dàng Sử dụng . Vì nó thường là ở dạng bột, Bí quyết rất tốt để Làm thế nào nó là thúc đẩy nó với 1 chất lỏng thích hợp như quốc gia hay sữa. vài con người thích để trộn bột protein của họ với nước trái cây, nhưng như hầu hết các loại bột protein đi trong mùi hương vị sữa, rắc rối này có thể không phải là ý tưởng quá tốt .

    Mỗi nào protein sữa tăng cơ whey sẽ có sự khác biệt trong chất dinh dưỡng(protein, chất mập và carbs), thông thường là 25-30g protein.

    ♦giờ Tốt để Cách whey gold standard giá rẻ Protein?
    thời gian quá tốt để Cách protein sản phẩm whey và bất kỳ ai protein nào là trước, bên trong và sau khi tập thể dục để giảm cân để có kết hiệu quả Tốt . Quan trọng để tiêu thụ đủ lượng protein bên trong suốt cả ngày với khoảng giờ đồng đều.
    - 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
    ĐT: 0435 66.88.99 - 0436. 555.888 – 04 39.99.77.55– 09. 66.60.61.69
    - 327 Trường Chinh, Ngã Tư sở, Hà Nội.
    ĐT: 0436.555.777 - 0432.333.666 - 04.66.849.833 - 0965.69.63.64
    - 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.
    ĐT: 083.50.60.888 - 0862 838 999 - 09.68.60.61.69
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...