Những thông tin về sữa tăng cơ super mass gainer

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vietphapnew, 9/7/16.

 1. vietphapnew

  vietphapnew Member

  Hôm nay dinh dưỡng thể hình cho người tập tạ xin chia sẻ đến bạn những thông tin bổ ích về mẫu sữa tăng cân cơ an toàn bên dưới đây để biết thêm những điều bổ ích về mẫu sữa tăng cân cơ từ mỹ an toàn nhé:


  Super Gainer cung cấp đầy đủ hàm lượng protein nên thiết giúp cơ thể nâng quá trình tái tạo xây dựng các mô nạc, hình thành cơ bắp để nâng trọng lượng nâng cao cơ dễ dàng hơn. Đối với những người tập thể hình thì việc nâng cao với Cách Sản phẩm thuốc Super Gainer sẽ giúp bạn có được số ít thân hình cường tráng và săn chắc.

  Super Gainer còn đáp ứng hàm lượng chất dinh dưỡng cao bao gồm các người nào vitamin, khoáng chất và các vi chất lưu ý thiết khác để cơ thể luôn có nguồn năng lượng dồi dào duy trì mọi hoạt động của cơ thể mà còn tích lũy trong cơ thể để hỗ trợ kết hợp Cân .
  Super Gainer góp phần cải thiện hệ tiêu hóa, nâng cao cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng Tốt hơn để tạo ra nguồn calo dư thừa để cơ thể dễ dàng nâng cao Cân nâng cao cơ hơn.

  Sữa tăng cơ bắp Super Gainer giúp bạn nâng cao Cân thúc đẩy cơ xem cơ chế tự nhiên từ sâu trong bằng Liệu Pháp thúc đẩy cường mô nạc không tích trữ chất cân nặng cần duy trì được thành hiệu quả dài lâu mà không nên lo lắng sụt Cân sau khi ngưng Sử dụng .

  Super Gainer với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên tạo tinh thần thoải mái, ngủ ngon ăn ngon và đặc biệt chống lão hóa quá hiệu quả cho cơ thể khỏe khắc, đồ tươi trẻ.
  [​IMG]
  xuất xứ :

  Hàm lượng protein cao:

  Protein chiếm tới 1020mg phía trong tổng Cân của Super Gainer sẽ Tăng quá trình tái xây dựng cơ bắp, nâng Làm thế nào Super Gainer với tập thể dục để giảm cân thể hình sẽ cho bạn cơ thể cường tráng, cơ múi săn chắc hút mắt con người nhìn. đây cũng là số ít bên trong những dưỡng chất quan trọng tốt lắm trong bất cứ xuất xứ dinh dưỡng cần thiết để nâng cao cân nặng cho con người gầy. Vì vậy, Super Gainer được đánh giá khá cao khi chứa một số hàm lượng lớn dưỡng chất protein cân lưu ý thiết này.

  Hàm lượng Vitamin E (33,3%):

  đây là ai vitamin quan trọng hỗ trợ cơ thể giải phóng hoàn thành được năng lượng cân lưu ý thiết để góp phần hỗ trợ vào nhiệm vụ kết hợp cân nặng . Ngoài ra loại vitamin nà còng góp phần giúp cho cơ thể con người gầy chống những gốc gây hại và kiêng khen điều phá vỡ kết cấu dưỡng chất bồi dưỡng cho cơ thể của các gốc tự do gây hại này.

  Tinh chất đậu nành lên men:

  Đậu nành lên men có lượng protein (19 gam/100gam) và có nhìu lắm chất xơ, ion, kali, B12, canxi, isoflavones cao. Do đó, chổ này đạt được theo là phần hỗ trợ thúc đẩy Cân tích cực của Super Gainer. hiện tại được xem như là “làm sao ” hỗ trợ Tăng Cân , Tăng cơ tự nhiên cực kỳ quá hiệu quả của Super Gainer mang đến cho con người gầy.

  Ngoài ra, Super Gainer còn chứa nhiều các dưỡng chất nên thiết giúp cơ thể nâng cao cân nặng như tinh chất đường bột, Magnesium stearate đạt được chiết xuất từ chất mập thù lù của dầu cọ hoặc dầu cottonseed, Silicon Dioxide, Galatin… Nhờ những nguồn gốc dinh dưỡng tối ưu này thì vấn đề cải thiện béo quá cỡ không còn là điều bất khả thi nữa khi bạn nâng với nỗ lực bên trong chế độ dinh dưỡng và luyện tập hàng ngày.
  Super Gainer hỗ trợ nâng cao trọng lượng lành mạnh.

  Với chiết xuất từ 100% thành phần có nguồn gốc tự nhiên, Super Gainer có ưu điểm là không hề gây ra bất kỳ công dụng phụ loại cho cơ thể như: mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt, buồn nôn…. Hơn nữa còn giúp bạn thúc đẩy cân nặng lành mạnh, cải thiện khỏe xem chiều hướng rất tốt .

  Địa chỉ bán Super mass Gainer nâng trọng lượng tự nhiên dài lâu.

  Bằng điều cải thiện khả năng hấp thu từ nguồn thức ăn nạp vào cơ thể hằng ngày cùng với việc cung ứng hàm lượng chất dinh dưỡng có phía trong mỗi viên Super Gainer sẽ giúp bạn thúc đẩy Cân theo cơ chế tự nhiên, tránh tình ái trạng thúc đẩy cân nặng nhờ tích quốc gia tích mỡ cần sẽ giữ vững được thành Quả bền lâu hơn và không bị giảm nhanh cân nặng trở lại.

  Super Gainer thích hợp cho người bận rộn muốn nâng cao trọng lượng .

  sản phẩm hoàn thành được bào chế dưới dạng viên nang, đơn giản và tiện lợi, rất thích hợp cho con người bận rộn không có nhiều giờ đầu tư cho chế độ dinh dưỡng cũng như tập luyện mà vẫn có thể nâng trọng lượng rất nhánh , dài lâu.

  Đối tượng Sử dụng :

  – Những người có muốn sử dụng nâng cao Cân , nâng cao cơ.

  – Các vận động viên thể hình.

  – con người có muốn dùng bổ sung các Vitamin khoáng chất.

  - 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  ĐT: 0435 66.88.99 - 0436. 555.888 – 04 39.99.77.55– 09. 66.60.61.69

  - 327 Trường Chinh, Ngã Tư sở, Hà Nội.
  ĐT: 0436.555.777 - 0432.333.666 - 04.66.849.833 - 0965.69.63.64

  - 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.

  ĐT: 083.50.60.888 - 0862 838 999 - 09.68.60.61.69
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...