Toàn Quốc Những thủ phạm gây hại cho "cậu nhỏ"

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi Baci2020, 26/5/16.

 1. Baci2020

  Baci2020 Member

  Sau đây là một những điều mà bạn bắt buộc tránh giả dụ ko muốn rước bệnh cho “cậu nhỏ”
  dương vật là 1 cơ quan vô cùng nhạy cảm, mặt khác phổ biến người do vô tình hoặc cố ý đã gây phổ biến điều dẫn đến hại tới cậu bé của bản thân. Bên dưới là 1 số điều mà bạn buộc phải tránh trường hợp không muốn rước bệnh đến “cậu nhỏ”:


  >>xem thêm : rach bao quy dau khi quan he

  Đo kích thước

  Hãy hài lòng cho các gì bạn sở hữu, trừ khi kích tấc “cậu bé” khá khiêm tốn lúc cương dương (khoảng dưới 8cm). Đừng băn khoăn về kích thước “cậu bé” của bạn vì nó thường ko cản trở bạn gây ra ưng ý đối tác.

  [​IMG]

  Kéo dài “cậu nhỏ”

  Chưa sở hữu nghiên cứu nào đến thấy kéo “cậu nhỏ” có khả năng khiến nó dài ra, vì thế, bạn bắt buộc từ bỏ ý định này giả dụ không bạn có khả năng gây ra tổn hại đến những cơ bắp và các mô.

  Những sản phẩm tăng kích thước “cậu nhỏ”


  Không phổ biến đối tượng nhận thấy các sản phẩm đựng các cái hormon, vitamin và khoáng chất được quảng cáo là nâng cao kích tấc “cậu nhỏ” hoạt động ra sao bất kể vẫn tậu chúng. Điều này có khả năng gây hại rộng rãi hơn lợi.

  Ko vệ sinh sạch sẽ sau khi “yêu”

  Hãy tạo thói quen vệ sinh “cậu nhỏ” sạch sẽ sau lúc thủ dâm hoặc quan hệ tình dục. các dịch phóng thích trong quá trình lên đỉnh thường là nơi sản sinh vi khuẩn. Thay vì lau bằng giấy vệ sinh, hãy rửa sạch đến nước.
  Hạn chế các sản phẩm quá không tốt khi vệ sinh “cậu nhỏ”
  Bạn không bắt buộc phải đầu tư rộng rãi vào các sản phẩm vệ sinh đắt đỏ, tác dụng tốt cũng như bạn thường sử dụng những dòng xà phòng nhẹ nhàng. tránh các dòng xà phòng tắm sẽ gây khiêu gợi cho cậu bé.


  >>xem thêm : Cắt bao quy đầu đem đến lợi ích gì

  Vệ sinh “cậu nhỏ” vô cùng kỹ

  [​IMG]

  Rõ ràng là buộc phải vệ sinh dương vật mặt khác tuyệt đối không rửa vô cùng kỹ. Da vùng kín mẫn cảm cũng như dễ bị thâm tím do ma sát. Điều này có thể khiến bạn với nguy cơ bị các bệnh truyền thông qua đường tình dục trong đấy với HIV.

  Mặc quần lót chật

  Theo một báo cáo trên tờ Human Reproduction, quần lót chật cản trở lưu thông máu đến “cậu nhỏ” cũng như dẫn đến hạn chế chức năng sản sinh tinh trùng, làm bạn thường bị vô cơ. ngoại giả, mồ hôi khá nhiều ở bộ phận sinh dục cũng dẫn tới nâng cao nguy cơ mắc bệnh nhiễm trùng.

  Đeo khuyên tới “cậu nhỏ”

  Tạo hình “nghệ thuật” như xăm, đeo khuyên có thể dẫn đến tổn hại đến “cậu bé” và dẫn đến nâng cao nguy cơ mắc những bệnh lây nhiễm qua đường dục tình (nếu dụng cụ không vô trùng).

  Đồ chơi tình dục

  Dùng đồ chơi tình dục khi ít am hiểu về món đồ có thể gây ra hại phổ biến hơn lợi. với báo cáo chỉ ra rằng sở hữu người đã chết sau trùng hợp “giải thoát” được “cậu nhỏ” ra khỏi món đồ chơi tình dục.

  Thuốc ko kê đơn

  [​IMG]

  Nếu bạn đang sử dụng số cái thuốc để ứng phó với bệnh trầm cảm, đặc thù là sertralin thì hãy tham khảo quan điểm thầy thuốc trước khi tiêu dùng. số tác dụng phụ của các thuốc này bao gồm liệt dương và khó đạt cực khoái. Hãy lựa chọn thuốc một cách khôn ngoan và ko bao giờ tự tiện uống thuốc

  Nhét “cậu nhỏ” vào chai lọ hoặc đồ chơi

  Một bệnh viện ở Ấn Độ đã báo cáo có đa dạng trường hợp bị mắc kẹt dương vật trong chai hoặc đồ chơi (không buộc phải đồ chơi tình dục).
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...