Toàn Quốc Những thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vocam1, 7/1/16.

 1. vocam1

  vocam1 Member

  Quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa trải qua nhiều giai đoạn và với nhiều thủ tục khác nhau, do đó muốn hàng hóa lưu thông thuận lợi phải có sự chuẩn bị các loại thủ tục chu đáo. Vì thế, công ty cấp giay chung nhan CE Ouce Việt Nam chúng tôi xin giới thiệu một số thủ tục cần thiết khi xuất nhập khẩu hàng hóa để doanh nghiệp có thể nắm rõ hơn về quy trình này, tránh những phiền phức không đáng có.
  [​IMG]
  Trước khi điền vào tờ khai hải quan thì nhân viên phụ trách giấy tờ của công ty phải khai thông tin xuất khẩu bằng nghiệp vụ EDA. Quá trình khai trên màn hình EDA (109 chỉ tiêu) diễn ra nhiều giai đoạn từ việc người khai hải quan gửi đến hệ thống VNACCS thì hệ thống sẽ tự động cấp số, tự động xuất ra các chỉ tiêu liên quan đến thuế suất, tên tương ứng với các mã nhập vào (ví dụ: tên nước nhập khẩu tương ứng với mã nước, tên đơn vị xuất khẩu tương ứng với mã số doanh nghiệp,…) rồi tự động tính toán các chỉ tiêu liên quan đến trị giá, thuế,…và phản hồi lại cho người khai hải quan tại màn hình đăng ký tờ khai - EDC. Ngoài chung nhan CE hang hoa, các giấy tờ thủ tục khác có tầm quan trọng rất lớn.

  Sau khi thực hiện xong bản khai thông tin xuất khẩu EDA và thì nhân viên phụ trách tiếp tục đăng ký tờ khai xuất khẩu (EDC). Trường hợp hệ thống phản hồi thông báo thông tin khai báo không chính xác, cần sửa đổi thì nhân viên đó bắt buộc phải khai lại, khi nào đúng hết thì doanh nghiệp mới được chuyển sang bước 2 (đăng ký tờ khai xuất khẩu). Bước 2 hoàn thành xong thì nhân viên hải quan sẽ tiến hành kiểm tra điều kiện đăng ký tờ khai có chính xác hết không rồi mới cho hàng hóa xếp lên tàu.

  Với quy trình tiến hành như vậy sẽ có những thủ tục liên quan, do đó các doanh nghiệp cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hợp pháp, nhất là chung nhan CE san pham.

  Nếu Quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn về dịch vụ thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa, vui lòng liên hệ:

  Văn Phòng Đại Diện: OUCE Việt Nam

  Địa chỉ: 58/63 Phan Chu Trinh, Phường 24, Q. Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

  Hotline: (+84) 973.48.19.49

  Email: oucevietnam@oucegroup.com.vn

  Website: oucegroup.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...