Toàn Quốc Những thực phẩm giúp phòng ngừa ung thư hiệu quả

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nguyendangkhoa, 20/5/16.

 1. Ung thư là một căn bệnh hiểm nghèo,gây ra tỉ lệ tử vong rất cao. Hiện nay tỉ lệ mắc căn bệnh ung thư ngày càng tăng, người bị mắc bệnh ung thư do rất nhiều nguyên nhân khác nhau như ăn uống,sinh hoạt… Vậy ta nên sử dụng những thực phẩm chống ung thư hiệu quả,tập các thói quen ăn uống lành mạnh. Dưới đây là những thực phẩm chống ung thư hiệu quả nhất. Hãy thêm những thực phẩm này vào thực đơn hằng ngày để có thể phòng chống ung thư hiệu quả nhất.
  [​IMG]
  Những thực phẩm chống ung thư hiệu quả

  1. Các loại rau họ cải

  Bông cải xanh, bắp cải đỏ,củ cải, củ cải, súp lơ, cải xoăn… Thực phẩm rất tốt cho sức khỏe con người và phòng chống ung thư hiệu quả. Bắp cải ngăn ngừa ung thư dạ dày, mỗi tuần sẽ mất khoảng 2 lần, mỗi lần 200g. Đây là một trong những thực phẩm chống ung thư hiệu quả

  2. Đậu

  Tất cả các loại đậu đều tốt cho cơ thể, đặc biệt hỗ trợ trong quá trình điều trị các bệnh về tiêu hóa và ung thư vú. Đậu nành như là chất gây ức chế không cho các tế bào ung thư có cơ hội xâm nhập vào cơ thể con người. Các thức ăn có đậu có hiệu quả cực tốt cho chị em phụ nữ. Thường xuyên ăn đậu phụ sẽ giúp giảm nguy cơ mắc ung thư kết tràng.

  3. Cà chua

  Loại quả này rất phổ biến ở Việt Nam rất hữu ích cho sức khỏe bởi chất chống ô-xy hóa vitamin C và chất lycopene -chống ung thư. Những chất này sẽ giúp nâng cao hệ thống miễn dịch và giúp ngăn ngừa được nhiều bệnh ung thư, ví dụ như : ung thư dạ dày,ung thư tiền liệt tuyến, ung thư cổ tử cung, ung thư ruột,ung thư bàng quang… Những người thường xuyên ăn cà chua sẽ có tỉ lệ mắc ung thư thấp hơn. Mỗi ngày có thể lấy cà chua ép khoảng 250 ml để dùng sẽ chống ung thư hiệu quả

  4. Tỏi và hành

  Là một trong những thực phẩm chống ung thư hiệu quả nhất đặc biệt là ung thư đường tiêu hóa cực tốt. Tỏi và hành tây là thực phẩm giúp chống ung thư đã được y học công nhận. Những người hay ăn tỏi sống sẽ giúp giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư dạ dày rất hiệu quả. Vì tỏi làm giảm đáng kể hàm lượng nitrite có trong dạ dày và giảm thấp khả năng tạo ra nitrosamine, điều này có giúp cơ thể phòng chống được ung thư rất tốt.

  5. Nấm lim xanh

  Nấm lim xanh là thảo dược thiên nhiên có các hoạt tính dược lý rất đặc biệt có thể phòng chống ung thư hiệu quả. Nấm lim xanh kích thích sản sinh ra hoạt chất inteferon gây ức chế sự nảy sinh và phát triển bất thường của các tế bào ung thư. Hoạt chất polysaccharide có trong nấm lim xanh hoạt hóa tế bào miễn dịch, thúc đẩy sinh trưởng của các tế bào miễn dịch. Bằng cách này, giúp hệ miễn dịch của cơ thể ngăn chặn và tiêu diệt hiệu quả ngay tại chỗ khi có sự xâm nhập, phát triển bất thường của các tế bào ung thư.

  Mỗi ngày uống 2-3 cốc nam lim xanh sẽ giúp phòng ngừa và đẩy lùi các bệnh về ung thư, giúp cho cơ thể khỏe mạnh và thanh khiết hơn. Đây cũng được xếp vào loại những thực phẩm chống ung thư hiệu quả.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...