Toàn Quốc Những thương hiệu đồng hồ Thụy sỹ đáng xem xét

Thảo luận trong 'Thời trang Nam' bắt đầu bởi manhhuong, 20/6/16.

 1. manhhuong

  manhhuong New Member

  Đồng hồ Thụy Sỹ luôn là đại diện của nền chế tác đồng hồ thế giới. Các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ luôn là mục tiêu săn đón của những tín đồ của đồng hồ để bổ sung cho bộ sưu tập những cỗ máy thời gian của mình. Hãy cùng tìm hiểu những hãng đồng hồ Thụy Sỹ đáng để quan tâm tại thị trường Việt Nam.
  1.
  Đồng hồ Tissot
  Được ra đời năm 1853, Tissot là một trong những hãng đồng hồ lâu đời nhất của Thụy Sỹ. Các mẫu đồng hồ Tissot là sự kết hợp hoàn thiện giữa vẻ đẹp cổ điển và hiện đại . Những kiểu dáng sáng tạo và cao cấp luôn đi cùng với vẻ đẹp lịch sử của một cỗ máy thời gian . Ngày nay , Tissot có mặt ở 163 nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tissot đang ngày càng thông dụng và được ưa chuộng trên thị trường đồng hồ chính hãng.

  [​IMG]
  2. Thương hiệu Frederique Constant
  Là một nhà sản xuất đồng hồ còn rất trẻ so với nửa còn lại của ngành đồng hồ Thụy Sỹ. Tuy nhiên , Frederique Constant nhanh chóng nói lên được vị trí của mình trong nền sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ nói tiêng và đồng hồ thế giới nói chung. Những chiếc đồng hồ cơ với những kiểu dáng ấn tượng , đẳng cấp là nét nổi bật của những sản phẩm đồng hồ Frederique Constant chính hãng. Tại Việt Nam, đồng hồ Frederique Constant chưa thực sự được biết đến, một phần cũng do giá cả của Frederique Constant khá cao so với những đối tượng đồng hồ ở nước ta.
  3.
  Đồng hồ CK
  Ck là nhãn hiệu thời trang danh tiếng của Mỹ. CK đã bắt tay với tập đoàn Swatch của Thụy Sỹ để ra mắt nhãn hiệu đồng hồ Calvin Klein. Đồng hồ phối hợp với thời trang là phong cách thiết kế chủ đạo của CK. Những sản phẩm đồng hồ CK luôn đem đến những nét đẹp khác nhau, phối hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau.


  3 nhãn hiệu đồng hồ của Thụy Sỹ với những nét đẹp khác nhau đang chiếm được cảm tình của những người yêu đồng hồ. Đồng thời, dần khẳng định được vị thế của bản thân trên thị trường đồng chính hãng tại Việt Nam.
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/8/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...