Hà Nội Những tiện ích miễn chê khi thuê căn hộ chưng cư Times City

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi giangnt1991, 13/10/16.

 1. giangnt1991

  giangnt1991 Member

  tới cùng với Times city quý khách ko chỉ được chiêm ngưỡng mỗi kiến trúc thế hệ lạ, hưởng những không gia đẹp…mà Times city còn là center trò chơi giải trí hiệu quả đa số lứa tuổi, trong đó có cửa hàng chiếu phim Platinum Cineplex cao cấp hàng đầu Việt Nam đáp ứng mong muốn ham mê xem phim điện ảnh của toàn bộ thành viên thuê chung cư Times City
  tập hợp cụm rạp hiện đại:

  tới cùng với VMM Times City, khách hàng đừng quên ngừng chân trên vài điều giải trí cực kỳ thu hút, nơi trình chiếu những những cực kỳ phẩm điện ảnh của thế giới. với không gian gần 5.400 m2, 11 phòng chiếu cũng như 2.100 ghế ngồi, cụm rạp Platinum Cineplex tại Royal City 72A, Platinum Cineplex Times City là quần thể phòng chiếu phim tiên tiến bậc nhất Việt Nam cũng như khu vực với hệ thống công nghệ buổi tối tân của trái đất. những phòng chiếu 2D cũng như 3D của nhiều rạp đã được vật dụng tập hợp âm thanh Dolby 7.1 tiên tiến, màn hình cong kích thước lớn, cũng như những màn hình tráng bạc giúp nâng cao độ sáng về tối nhiều kết quảđối với màn chiếu phim.
  [​IMG]

  giác quan hoàn toàn thỏa sức cùng với nơi vip

  cùng với ấy, nơi chiếu VIP sang coi trọng tại đây còn trang bị thống ghế da chúng ta đẳng cấp, mang nút điều chỉnh lưng ghế ngả ra dưới đây mang đến sự thoả thích và thuận lợi, và được viên chức riêng chuyên dụng cho trên ngay nơi chiếu theo dõi ước muốn của khách xem phim. Sảnh chờ phổ biến tình trạng cùng với thể tích lên đến sắp 500m2 cũng là một địa điểm tuyệt vời để Doanh nghiệp những sự kiện điện ảnh, các buổi công chiếu phim lớn.

  [​IMG]

  • ưu điểm tại Căn hộ Times City
  Được người làm thuê riêng chuyên dụng cho trên ngay khu vực chiếu theo nhu cầu của khách xem phim. Sảnh chờ rộng rãi mát với khoảng trống lên tới gần 500m2 cũng là 1 vị trí lý tưởng đặt Tổ chức mỗi sự kiện điện ảnh, những buổi công chiếu phim to.
  một đời sống thuận tiện cùng với hàng loạt những hữu ích tiêu khiển sang trọng dành riêng kết quảđối với công đồng cư dân thuê căn hộ chưng cư Times City. trải nghiệm và hưởng 1 đời sống đích thật chỉ có trên Times City.
  thời gian này các Nhà chung cư tại Căn hộ cao cấp Times city đã và đang được mở bán cùng với các tòa T 8,9,11. cùng với đấy là đa số ưu đãi hấp dẫn hiệu quả người mua căn hộ tại đây.Hãy tiện tay mang một khu nhà ở thông minh cho các bạn và mọi người.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...