Toàn Quốc Những tiện ích tại dự án Vinpearl Bãi Dài

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi hoangnam9893, 18/5/16.

 1. hoangnam9893

  hoangnam9893 Member

  TIỆN ÍCH DỊCH VỤ CHÍNH LÀ MỘT TRONG CÁC YẾU TỐ QUAN TRỌNG THU HÚT KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI MỘT KHU DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG. XÉT VỀ KHÍA CẠNH NÀY, CHẮC CHẮN VINPEARL BÃI DÀI NHA TRANG ĐÃ GHI ĐIỂM TUYỆT ĐỐI TRONG MẮT MỌI KHÁCH HÀNG KHÓ TÍNH. TIỆN ÍCH CAO CẤP TẠI VINPEARL BÃI DÀI NHA TRANG CHÍNH LÀ ĐIỂM NỔI BẬT SẼ LÀM HÀI LÒNG QUÝ KHÁCH KHI GHÉ THĂM.
  Tiện ích dịch vụ là những tiện ích liên quan đến các dịch vụ dùng hằng ngày của du khách (phân biệt với tiện ích trang hoàng). Tiện ích cao cấp tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được xây dựng theo tiêu chuẩn 5* cực kì quy mô và hoành tráng:

  CLUB HOUSE – TIỆN ÍCH CAO CẤP TẠI VINPEARL BÃI DÀI
  Club house
  Ấy là một trong những tiện ích cao cấp tại đầu tiên mà chúng ta cần gọi tên. Club house vốn là những khu ăn uống, tiêu khiển nói chung gồm nhiều khu nhỏ như nhà hàng, quán nước, bar,…Dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang với quy mô hơn 26 ha bên bờ biển Bãi Dài, dự kiến được xây dựng hệ thống 2 Club house rộng lớn gồm các Nhà hàng sang trọng, tô đậm nét ẩm thực, cùng với hệ thống Bar, Lounge – những địa điểm tiêu khiển yêu mến của giới trẻ.

  [​IMG]


  SÂN CHƠI TENNIS – TIỆN ÍCH CAO CẤP CHO GIỚI THƯỢNG LƯU
  Tennis
  được mệnh danh là môn thể thao của giới thượng lưu, một môn thể thao không những rèn luyện sức sống tốt nhất mà còn là thời cơ đặt xây dựng các mối quan hệ trong giới doanh nhân, thương gia. Vinpearl Bãi Dài Nha Trang vốn là một dự án cao cấp và là chọn lọc của nhiều đại gia, do vậy càng ý thức được việc xây dựng những sân chơi Tennis cao cấp này.

  Sân chơi Tennis vì vậy Ấy là một tiện ích cao cấp tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang với sự nổi bật và hiện đại. Diện tích rộng cùng cơ sở vật chất khang trang giúp cho sân chơi Tennis sẽ là địa điểm thể thao mến mộ được các đại gia ghé thăm hay bị.

  [​IMG]

  HỒ BƠI VÔ CỰC – NÉT ĐẶC TRƯNG CỦA VINPEARL BÃI DÀI
  Một tiện ích cao cấp tại
  Vinpearl Bãi Dài Nha Trang khác cần kể đến Ấy là hệ thống Hồ bơi vô cực hoành tráng. Hồ bơi vô cực là những hồ bơi được xây dừng rộng lớn và khi nhìn sẽ không thấy điểm dừng. Mục đích của hồ bơi vô cực là để nhấn mạnh sự cao cấp và làm đẹp cảnh quan. Những khách hàng yêu thích bơi lội chắc chắn sẽ hài lòng với hệ thống hồ bơi vô cực tại đây.

  Dự án khác của Vingroup: Vinhomes Thăng Long
  Đánh giá về dự án Vinhomes Thăng Long
  Nguồn: http://bighomes.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...