Toàn Quốc Những tiêu chí hàng đầu chỉ có ở máy lọc nước geyser

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi nguyenlieu308, 4/7/16.

 1. nguyenlieu308

  nguyenlieu308 Member

  Nhiều người vẫn mặc định rằng máy lọc nước tất cả đều sử dụng điện. Tuy nhiên, với công nghệ vượt trôi của mình, [/b]máy lọc nước geyser không dùng điện đã ra đời. Dòng máy này hiện nay được đông đảo người tiêu dùng quan tâm và chọn mua cho gia đình.

  Máy lọc nước Nano Geyser đã và đang tạo làn gió mới trong ngành công nghiệp lọc nước hiện đại. Những ưu thế tuyệt đối về công nghệ, máy lọc nước Nano của tập đoàn Geyser đang là dòng máy bán chạy hàng đầu trên thị trường, được người tiêu dùng luôn luôn đón nhận và đánh giá cao.

  Nano geyser - máy lọc nước không cần dùng điện

  Nhiều người thắc mắc nếu không dùng điện thì máy lọc nước nano geyser sẽ hoạt động như thế nào và liệu nước được lọc ra có đảm bảo không. Có thể trả lời rằng, khác với các công nghệ của các máy lọc nước dùng điện là thẩm thấu ngược chỉ thích hợp sử dụng cho các ngành công nghiệp đòi hỏi nướ sư dụng có độ dẫn điện thấp, nước sẽ không còn khoáng chất nên không được sử dụng để uống hoặc nấu ăn, máy lọc nước Nano Geyser không dùng điện sử dụng công nghệ lọc tiên tiến hơn là thẩm thấu và trao đổi ion. Trong quá trình lọc diễn ra, sẽ có sự tiếp xúc của nước với các phần tử của lõi lọc. Công nghệ này đòi hỏi một cấu trúc và chất lượng của các vật liệu làm ra các lõi lọc phải rất tốt để phục vụ quá trình hấp thụ và trao đổi ion diễn ra được triệt để.

  Lọc sạch sâu mà không có nước thải

  Sở hữu thành tựu về công nghệ nổi bật- công nghệ lọc Nano nên so với công nghệ lọc truyền thống, máy lọc nước nano geyser thỏa mãn tối đa những mong mỏi của người dùng về chiếc máy lọc nước chất lượng và an toàn hiện đại. Bên cạnh đó, máy cho phép loại bỏ hầu hết tạp chất độc hại trong nước, vi khuẩn, vi sinh vật gây hại nhưng giữ lại những khoáng chất, vi lượng cần thiết cho cơ thể như Magie, Canxi, Kẽm... . Máy còn giúp tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn và có chức năng chống nhiễm khuẩn trở lại.

  Tiết kiệm tối đa chi phí

  Lý do tai sao máy lọc nước Nano Geyser không dùng điện, không nước thải lại được nước tiêu dùng ưa chuộng? Đó là do máy không dùng điện và cũng không dùng bình áp, không dễ hỏng hóc, thậm chí gần như không phải bảo hành bảo trì, tiết kiệm những chi phí không cần thiết cho những người sử dụng

  Giữ và bổ sung khoáng chất cần thiết cho con người

  Việc lọc quá sạch là nguyên nhân làm mất đi các vi khoáng cần thiết cho cơ thể con người khiến nước không phù hợp để uống. Cơ chế lọc hấp thụ và trao đổi ion của công nghệ lọc nước Nano khiến máy lọc nước không dùng điện Nano geyser không nước thải và cho phép loại bỏ đi các thành phần gây hại có trong nước như Asen, Nitrit, Amoni, Nitrat đồng thời vẫn có thể bổ sung các khoáng chất cần thiết, có lợi cho cơ thể.

  Hơn hết, máy lọc nước Nano geyser còn rất nhỏ gọn, có độ thẩm mỹ, vẻ bề ngoài theo tiêu chuẩn châu thơi thượng.

  Với những ưu điểm tuyệt vời của mình, máy lọc nước Nano geyser luôn mang lại cho khác hàng những tiện ích hàng đầu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...