Toàn Quốc Những tiêu chí lựa chọn dịch vụ khi chuyển văn phòng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kimchingon, 19/9/16.

 1. kimchingon

  kimchingon Member

  Đối với loại hình chuyển văn phòng trọn gói thì trên thị trường hiện nay đã có vô số dịch vụ của các công ty mở ra với đa dạng những hình thức, quảng cáo hấp dẫn để thu hút khách hàng. Nhưng thực tế không phải công ty nào cũng uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp để đáp ứng được nhu cầu và sự tin tưởng sử dụng dịch vụ của quý khách.

  Tiêu chí để đánh giá một công ty có một dịch vụ tốt được đưa ra như sau:

  1. Công ty dịch vụ uy tín phải cung cấp thông tin đầy đủ


  Nếu là một công ty uy tín khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin của đơn vị bao gồm: tên công ty, số điện thoại, các dịch vụ cung cấp, bảng giá chi tiết, cam kết bảo hành... trên trang web chính của họ hoặc các phương tiện thông tin đại chúng khác.


  2. Nhân viên trực tiếp đến khảo sát văn phòng


  Đội ngũ nhân viên khảo sát chính là đại diện và bộ mặt của công ty. Nếu là công ty có dịch vụ chuyển văn phòng đáng tin cậy thì sẽ không bao giờ bỏ qua khâu quan trọng này. Để tạo sự khởi đầu cho việc hợp tác thuận lợi giữa đôi bên, họ sẽ có thái độ nhiệt tình, niềm nở, chỉ dẫn cụ thế những dịch vụ mà quý khách mong muốn, yêu cầu.


  3. Hợp đồng pháp có tính chất pháp luật luôn rõ ràng và minh bạch


  Bất kể các hoạt động gì liên quan đến quyền lợi và trách nhiệm giữa đôi bên đều phải bắt buộc làm hợp đồng chi tiết và cụ thể. Nó tạo được uy tín, đảm bảo lợi ích và tránh những tranh chấp không đáng có xảy ra.


  4. Các nhân viên dịch vụ luôn được kiểm tra và giám sát


  Đây là chính là điều nổi bật để chứng minh một công ty dịch vụ đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp. Ngoài sự giám sát của quý khách thì công ty vẫn luôn có một người đứng đầu điều hành giám sát các nhân viên để điều chỉnh thái độ hay thúc giục cho đúng với tiến độ trong hợp đồng.


  Với tất cả các tiêu chí trên hi vọng bạn sẽ tìm được một công ty uy tín, chuyên nghiệp dễ dàng. Nếu bạn có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói hay chuyển nhà trọn gói có thể liên hệ tại dịch vụ của TDK Express. Đảm bảo quý khách sẽ có được một quyết định đúng đắn khi lựa chọn chúng tôi làm nơi tin tưởng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...