HCM Những tính năng của Google Search Box không phải ai cũng biết

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quangkhai77, 16/6/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Công cụ tìm kiếm Google đã quá quen thuộc đối với tất cả mọi người sử dụng mạng internet, hầu như bất kỳ ai tìm kiếm thông tin trên mạng cũng đều thông qua công cụ này. Thế nhưng ngoài tính năng tìm tím ở giao diện Google search box còn cung cấp thêm nhiều tính năng khá hay mà không phải ai cũng biết.Sau đây, hãy cùng trung tâm đào tạo SEO Web tìm hiểu những tính năng của Google Search Box.


  [​IMG]
  Khóa học Seo chuyên nghiệp​

  Google luôn tìm cách tạo sự tiện lợi thân thiện với người dùng, do vậy họ không ngừng tìm cách để cung cấp những dịch vụ tiện lợi nhất và đơn giản nhất cho người sử dụng. Google Search là công cụ được nhiều người sử dụng nhiều nhất trong các sản phẩm của Google. Chính vì thế nó sẽ là bộ mặt, là tính năng đi đầu để Google tập trung phát triển.


  Để có thể tạo ra tạo sự công bằng và trả về kết quả chính xác cho người tìm kiếm, Google đã cung cấp và bổ sung hơn 200 thuật toán và hơn 100 yếu tố để đánh giá độ tin cậy của một website. Trong các khóa hoc SEO Web tai TPHCM luôn nhắt nhở với các học viên là làm SEO trên Google bạn cần phải nắm vững những thuật toán cũng như những quy tắc do Google đặt ra còn không bạn sẽ không thể làm SEO lau dài.


  [​IMG]
  Trung tâm đào tạo Seo uy tín​

  Trong thiết kế website để làm SEO bạn cũng cần phai thiết kêt một webiste chuẩn SEO dựa trên những yếu tố do Google đưa ra. Do vậy bạn cũng cần tìm hiểu để tìm cho mình một khóa học Wordpress để có thể tự thiết kế và quản lý Website cho riêng mình. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một noi dạy SEO cũng như thiết kế website chuẩn SEO thì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua những thông tin như sau:

  Công ty CP TM & Dịch Vu Leadgle
  100 Hoa Lan-Phường 2-Quận PN
  Di động: (+84) 947.338.656
  Fax: (+84) 862.737.124
  Mail: info@leadgle.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...