Những tính năng đặc biệt của iphone mà bạn nên biết

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vienthonghdc, 12/8/16.

 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Ngày nay với sự phát triển của công nghệ và điều kiện kinh tế mà những chiếc iphone đang trở nên rất quen thuộc. Với những tính năng đa dạng, máy có cấu tạo rất bền vững nó là một lựa chọn rất hữu ích của những tín đồ yêu công nghệ. Nhưng khi sử dụng iphone bạn đã thực sự biết hết các khả năng của nó, hãy tham khảo ngay bài viết này để biết được những tính năng đặc biết mà chỉ iphone mới có.

  Hãy cài đặt và đăng ký các gói MIU Mobifone để được trải nghiệm những điều thú vị nhất.

  1. Tính năng trả lời tin nhắn mà không cần phải mở khóa điện thoại.
  Đây là tính năng khá đặc biệt và hữu dụng, bạn chỉ cần trả lời ngay tin nhắn đến bằng cách kéo ngăn kéo báo tin nhắn xuống, sau đó di chuyển ngón tay sang trái ở dòng tin nhắn, bạn sẽ có sự lựa chọn là trả lời, với những thao tác đơn giản như vậy bạn đã có thể trả lời ngay tin nhắn đến mà không phải mở khóa màn hình điện thoại.

  2. Tính năng trả lời tin nhắn khi đang mở ứng dụng

  Khi bạn đang sử dụng một ứng dụng khác, thì với thao tác đơn giản tương tự như ở phần trên đã nêu bạn cũng sẽ rất dễ dàng trả lời tin nhắn đến mà không cần tắt ứng dụng, việc này sẽ giúp bạn duy trì được sự hoạt động của ứng dụng và cũng có thể tiết kiệm được pin cho điện thoại của mình khi không cần phải thoát ra hay mở vào thường xuyên các ứng dụng.

  Bạn có thể cài đặt 3G Mobifone ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

  3. Kiểm tra được ứng dụng tiêu tốn nhiều pin nhất

  Bạn đang băn khoăn rằng tại sao điện thoại của mình lại rất tốn pin so với bình thường. Bạn muốn xem để có thể tắt ứng dụng một cách kịp thời để tránh hư hỏng chiếc điện thoại của mình thì hãy vào ngay phần Settings -> General -> Usage -> Battery Usage. Tại đây, thông qua các chỉ số bạn sẽ biết được ứng dụng nào tốn nhiều năng lượng nhất đề kịp thời điều chỉnh.

  Bạn có thể tham khảo thêm goi cuoc M70 Mobifone để được sử dụng gói cước 3G tốc độ cao của Mobifone.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...