Toàn Quốc Những triệu chứng của Chlamydia là gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoanguyen99, 14/9/16.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Member

  Chlamydia bây giờ là phổ biến nhất nhiễm đơn qua đường tình dục (STI) tại Anh. Theo phòng khám phụ khoa ở tphcm nó được gây ra bởi các vi khuẩn Chlamydia trachomatis và số ca chẩn đoán mới tại Anh đã leo lên đều đặn kể từ thập niên 1990.

  Trong năm 2010 đã có hơn 160.000 trường hợp nhiễm Chlamydia, so với 123.018 trong năm 2008. Để đặt điều này trong bối cảnh, trong năm 2000 chỉ có 60.000 trường hợp!

  Tại sao có sự gia tăng vi khuẩn Chlamydia?
  [​IMG]
  Nó không nên bỏ qua mà ngày càng nhiều người đang được thử nghiệm Chlamydia và STI khác những ngày này và điều này góp phần vào việc gia tăng số lượng các trường hợp được báo cáo. Cũng đã có sự gia tăng về số lượng người có quan hệ tình dục không an toàn - đặc biệt là những người thuộc độ tuổi 16-24 nếu đã có quan hệ bạn nên đi khám phụ khoa ở tphcm định kỳ để bảo vệ sức khỏe của mình.


  Làm thế nào để bạn có được Chlamydia?

  Chamydia thể sống bên trong dương vật, âm đạo và trực tràng. Dấu vết của Chlamydia có thể được tìm thấy trong dịch âm đạo và tinh dịch của nam giới và nhiễm trùng có thể được chuyển thông qua trao đổi của các chất lỏng trong quan hệ tình dục không được bảo vệ.

  Thêm vào đó nó có thể truyền tải Chlamydia qua quan hệ tình dục bằng miệng hay bằng cách chia sẻ đồ chơi chưa được rửa sạch đúng cách. Chlamydia cũng có thể được truyền từ mẹ sang con chưa sinh của mình - nơi mà nó có thể tự biểu hiện như viêm kết mạc, thậm chí viêm phổi.

  Những triệu chứng của Chlamydia là gì?
  >> xem thêm về sức khỏe phụ nữ tại http://sanphukhoahcm.com/

  Điều quan trọng là hãy nhớ rằng các triệu chứng của Chlamydia thường không nhìn thấy được. Bạn có thể có Chlamydia và không có ý tưởng nào. Khi các triệu chứng làm thể hiện mình, bạn có thể mong đợi để thấy như sau: -

  Men: Các nhiễm trùng Chlamydia có thể gây ra một lượng nhỏ chất dịch từ dương vật, cũng như một số kích thích ở phần đầu. Bạn có thể trải nghiệm một cảm giác bỏng rát khi weeing cũng như sưng đau tinh hoàn.

  Phụ nữ: tiết dịch âm đạo bất thường có thể được nhìn thấy ở phụ nữ Chlamydia, khi nỗi đau trong và sau khi giao hợp không phải là hiếm. Phụ nữ cũng có thể gặp chảy máu sau khi quan hệ và giữa các thời kỳ. Thêm vào đó họ có thể bị đau bụng dưới và gây cảm giác nóng rát khi weeing.

  Nếu không được điều trị ...

  Các nhiễm trùng có thể lan sang các nơi khác trong vấn đề sức khỏe cơ thể và nguyên nhân của bạn. Nhiễm Chlamydia có thể gây ra chậu Viêm (PID) và làm hỏng ống dẫn trứng của một người phụ nữ. Nó có thể dẫn đến sự suy giảm sản xuất tinh trùng và khả năng sinh sản cho nam giới.

  Chlamydia có thể được chữa khỏi?

  VÂNG! Chlamydia là tương đối dễ dàng để chữa trị và trong nhiều trường hợp một trình đơn giản của thuốc kháng sinh kéo dài không quá một tuần làm các trick. Có thực sự là không có lý do chính đáng không được kiểm tra.

  Nơi nào để thử nghiệm?

  May mắn có một số lựa chọn cho những người muốn đi kiểm tra. Ngày nay, bạn có thể nhận được bộ dụng cụ thử nghiệm gửi đến cửa của bạn - và tất cả các bạn cần làm là văn bản một số! Bạn có thể nhận được kết quả thông qua tin nhắn văn bản, email, điện thoại hoặc qua đường bưu điện. Hoặc bạn có thể ghé thăm phòng khám GUM địa phương của bạn. Những người trong vùng Lancashire và Cumbria có thể đặt một bộ kiểm tra trực tuyến. Đó là thực sự thường khuyên bạn nên kiểm tra mỗi sáu tháng hoặc lâu hơn cho "mảnh tâm" và cho sự an toàn của riêng bạn, và sự an toàn của người khác.

  Tất nhiên, nếu bạn phát hiện ra rằng bạn có Chlamydia thì bạn nên thiết lập về quá trình thông báo cho bạn tình trước đó để họ cũng có thể được kiểm tra. Có những cơ sở đó có thể giúp bạn làm điều này một cách nhạy cảm và chu đáo.

  Hãy nhớ rằng để giảm thiểu cơ hội nhận được Chlamydia bạn nên luôn luôn mang bao cao su khi quan hệ tình dục, và chắc chắn khi làm như vậy với một đối tác mới.
  http://www.songkhoemoingay.website/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...