Hà Nội Những triệu chứng tiểu rắt buốt là bệnh gì ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi annguyenhnb007, 14/6/16.

 1. Đi tiểu buốt là bệnh gì ? Tiểu buốt là hiện tượng bị đau buốt ở niệu đạo, ở bàng quang mỗi khi đi tiểu. Tiểu buốt có thể xảy ra ở nhiều độ tuổi khác nhau nhưng thường gặp nhiều hơn cả là ở độ tuổi trung niên. Dưới đây la những điều cần biết về tiểu buốt ở nam giới

  Nguyên nhân gây ra tiểu buốt
  [​IMG]

  Chứng đi tiểu buốt ở nam giới thường do một số bệnh viêm nhiễm và các bệnh lý liên quan đến hệ hệ thông tiết niệu bao gồm:

  - Do nam giới có lối sống tình dục không an toàn và lành mạnh, quan hệ với nhiều đối tượng khác nhau, điều này đã tạo điều kiện cho các loại bệnh viêm nhiễm lây qua đường tình dục. Khi các bệnh này lây lan đến các bộ phận sinh dục và hệ thống sinh sản và gây ra hiện tượng tiểu buốt.

  - Khi nam giới bị bệnh viêm nhiễm đường niệu đạo làm cho việc tiểu tiện bị bỏng, rát và buốt, đôi khi còn xuất hiện cả mủ.

  - Bệnh viêm bàng quang cũng là nguyên nhân phổ biến gây ra chứng tiểu buốt ở nam giới, do vi khuẩn xâm nhập và đường niệu đạo khiến cho người bệnh cảm thấy tức vùng bụng dưới, tiểu có mùi hôi và tiểu buốt, khi bệnh nặng có thể còn làm khiến người bệnh tiểu ra máu.

  Nam giới bị đi tiểu buốt uống thuốc gì?

  Theo các bác sĩ Phòng khám nam khoa cho biết: Do chứng tiểu buốt có rất nhiều nguyên nhân gây ra, nên để điều trị và đưa ra phương thuốc uống đúng theo bệnh thì nam giới nên đi kiểm tra để biết rõ nguyên nhân.

  Nếu nam giới bị tiểu buốt do liên quan đến viêm đường tiết niệu thì có thể áp dụng các loại thuốc sau:

  - Viêm đường tiết niệu ở mức độ nhẹ tức là ít đau, buốt, mới bị ít ngày. Nên chọn kháng sinh tác dụng lên vi khuẩn gram âm như : trimethoprim hoặc ofloxaxin viên 400mg dùng với liều dùng cho người lớn (trên 16 tuổi). Nếu đái buốt nhiều thì có thể uống thêm các thuốc làm giãn cơ trơn như nospa viên 40mg. Các thuốc này có thể uống trong 1 tuần, triệu chứng sẽ thuyên giảm. Tuy nhiên, nam giới nên uống theo sự chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ, không nên uống tùy tiện

  Tìm hiểu thêm: Phòng khám nam khoa chữa trị bệnh tiểu rắt ở nam giới ra sao ?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...