Hà Nội Những Trung Tâm Uy Tín Dạy Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm Ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi tranduyhung, 8/6/16.

 1. tranduyhung

  tranduyhung Member

  Dạy học tiếng Anh là nhu cầu tất yếu trong xã hội Việt Nam ngày càng phát triển. Những người đi làm nên chọn trung tâm dạy học tiếng Anh giao tiếp cơ bản uy tín nhằm mang lại hiệu quả và không lãng phí thời gian.

  Hòa chung với nhịp sống Hà Nội hối hả và tấp nập, con người cũng chạy đua trong thời cuộc kinh tế xoay mình phát triển với bạn bè quốc tế. Sự hội nhập thế giới đã góp phần đẩy mạnh nhu cầu ngoại ngữ trong công việc nhằm đáp ứng việc giao lưu, làm việc với các đối tác trên toàn thế giới. Đặc biệt, yêu cầu về tiếng Anh- ngôn ngữ quốc tế là vô cùng quan trọng. Đây cũng là lí do giải thích cho con số hàng triệu người đi làm đi học tiếng Anh giao tiếp ( theo thống kê của báo người lao động).
  Dưới đây là các trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp ở Hà Nội- nơi mà bạn có thể gửi gắm niềm tin chinh phục tiếng Anh chỉ trong một thời gian ngắn:
  1. Trung tâm anh ngữ ILA

  Trung tâm anh ngữ ILA là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học tiếng Anh ở đây rất đa dạng, bao gồm cả tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh học thuật.
  [​IMG]

  Các khóa dạy học tiếng Anh giao tiếp ở đây được mở ra cho cả trẻ em, thanh thiếu niên và độ tuổi người đi làm. Với đội ngũ 100% giảng viên nước ngoài đều là những thầy cô tốt nghiệp các trường học uy tín chuyên ngành tiếng Anh, phương pháp giảng dạy tại Ila tương đối dễ hiểu, thúc đẩy tương tác cao giữa giáo viên và các học viên qua các hoạt động trên lớp.
  Các văn phòng của Ila được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Đây cũng là ưu điểm khẳng định trình độ chuyên nghiệp tại nơi đây.
  Học phí tại ILA so với các trung tâm anh ngữ lão luyện như Apollo, Bristish thì thấp hơn nhưng chất lượng dạy học tiếng Anh thì cũng không thua kém là mấy.
  2. Trung tâm anh ngữ Ocean.edu

  Ocean là trung tâm tiếng Anh với nhiều chi nhánh ở Hà Nội cũng là một lựa chọn không tồi cho những người muốn học tiếng Anh giao tiếp. Giảng viên tại Ocean có 50% giáo viên nước ngoài, 50% giáo viên Việt Nam. Các khóa học được chia thành các cấp bậc tăng theo trình độ tiếng Anh.
  [​IMG]

  Các học viên theo học tại đây chủ yếu là sinh viên và những người đi làm cho thu nhập vừa phải bởi học phí ở đây cũng tương đối phù hợp. Hơn nữa, các hoạt động ngoại khóa được tổ chức mạnh mẽ tại Ocean là sân chơi bổ ích cho những người trẻ.
  3. Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

  Langmaster cũng là một trong những cái tên khá nổi trong cộng đồng dạy học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày với phương pháp giảng dạy Effortless English. Langmaster thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo nhằm truyền đạt kiến thức và thu hút nhiều học viên.
  [​IMG]

  Đội ngũ giảng viên tại Langmaster có cả giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài. Cơ sở vật chất tương đối ổn và lộ trình học cũng không quá dài dòng như nhiều trung tâm tiếng Anh khác.
  4. Trung tâm anh ngữ Wow english

  Khi những người đi làm đặt câu hỏi học tiếng Anh giao tiếp ở đâu thì điều mà họ mong muốn nhất đó là hiệu quả mà không đòi hỏi quá nhiều thời gian. Nắm được tâm lí của những người đi làm thường khá bận rộn, Wow English là đơn vị dạy học chuyên về tiếng Anh giao tiếp cơ bản với phương pháp học hiệu quả mà không đòi hỏi quá nhiều thời gian.

  [​IMG]
  Với 4 cơ sở dạy học trên cả nước, Wow English âm thầm tiến bước vững chắc và đang dần khẳng định vị thế của mình. Đội ngũ giảng viên nước ngoài có bằng cấp và các giảng viên Việt Nam đang công tác tại ĐH Hà Nội, ĐH ngoại ngữ.
  Cơ sở vật chất tại Wow English cũng tương đối tốt và đáp ứng được nhu cầu của các học viên. Với phương pháp dạy tiếng Anh cho người lười, Wow English luôn cam kết mang lại hiệu quả mà không lãng phí thời gian vàng bạc của các học viên.
  Trên đây là một số gợi ý các trung tâm dạy học tiếng tiếng Anh giao tiếp cơ bản uy tín trên địa bàn Hà Nội. Với phương pháp dạy khác nhau, mỗi trung tâm lại có một nét đăc trưng riêng như mục đích cuối cùng cũng là giúp các học viên sử dụng tiếng Anh giao tiếp một cách thành thạo. Với những người đi làm, yêu cầu về thời gian tương đối khắt khe nên hãy tìm hiểu kĩ những địa chỉ học tiếng Anh có chất lượng cao để đạt được hiệu quả nhanh chóng.

  [FONT=Tahoma, Arial, Tahoma, sans-serif]Nguồn:
  http://wowenglish.edu.vn/nhung-trung-tam-uy-tin-day-hoc-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-di-lam-o-ha-noi/
  [/FONT]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...