Những ưu điểm của camera IP

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Hangmoon, 1/8/16.

 1. Hangmoon

  Hangmoon Member

  Với nhiều lợi thế mà camera IP có thể cung cấp hơn hệ thống analog, bao gồm cả sự linh hoạt hơn, hiệu suất nâng cao và cài đặt dễ dàng hơn, camera IP đang chóng vánh "soán ngôi" trong ngành công nghiệp CCTV để bảo vệ tài sản kinh doanh và ngăn chặn hành vi ăn cắp và phá hoại.


  [​IMG]  Camera IP là gì?

  Camera IP là viết tắt của Internet Protocol Camera. Là loại camera có hình ảnh được số hóa, xử lý và mã hóa từ bên trong máy, sau đấy, truyền tải hình ảnh tín hiệu số qua một kết nối Ethernet về máy tính hoặc một công nghệ lưu trữ tín hiệu số . Camera IP được biết như một hệ thống camera analog đầy đủ , nó đều có thể truyền được tín hiệu này ra ngoài và bạn có thể xem được thông qua mạng internet hay màn hình tivi.

  Camera IP = camera analog + đầu ghi hình + với hệ thống dây tín hiệu.

  Bạn có thấy công thức đó không? Nó trực quan sinh động hơn những lời giải thích. Nghĩa là bạn mua 1 chiếc camera IP về bạn có thể tự lắp nó ở đâu đó và cầu hình cho nó kết nối với mạng nhà bạn thì bạn có thể xem camera qua mạng rồi. Còn nếu bạn mua một chiếc camera analog không thôi thì nó cũng như cục sắt thôi, bạn phải mua thêm đầu ghi hình (DVR) và bạn phải sắm sửa dây tín hiệu, nẹp, jack BNC… để có thể kết nối camera với đầu ghi hình. Một điểm nữa đó là hệ thống camera analog thì không thể kết nối mạng bằng wifi, mà chỉ có thể đi mạng LAN.

  Khả năng mở rộng linh hoạt,không giống như hệ thống camera quan sát khác,khi mở rộng bạn cần thêm đầu ghi,ổ cứng,đi nhiều dây.Khi dùng hệ thống camera ip bạn có thể mở rộng hệ thống một cách nhanh chóng ,số lượng camera đều có thể lên tới hàng trăm,hàng nghìn camera trong một hệ thống việc quản lý được tập hợp và tiện lợi hơn rất nhiều ....

  Camera IP có thể được xem và điều khiển bằng công nghệ từ xa như điện thoại di động và máy tính xách tay có nghĩa là bạn thậm chí có thể giữ một mắt trên cơ sở kinh doanh của bạn trong khi bạn không ở trực tiếp ở văn phòng, nhà xưởng,...Ích lợi khi lắp đặt Camera quan sát IP


  1. Linh hoạt hơn - không giống như các hệ thống analog camera IP dựa không đề xuất ghi địa phương nhưng thay vì có thể truyền hình ảnh trực tuyến cục bộ hoặc rộng và Internet đến một vị trí trung tâm . Từ đây những hình ảnh đều có được lưu trữ, xem và quản lý.

  2. Chất lượng hình ảnh vượt trội - Hệ thống camera quan sát IP chuyển đổi tất thảy các hình ảnh vào dữ liệu và không có giới hạn lý thuyết để giải quyết, cung cấp băng thông có liên quan để truyền những hình ảnh tồn tại. Camera IP của chúng tôi cung cấp độ chính xác đầy đủ đặc biệt cao với độ phân giải Megapixel, ít nhất là 3x chất lượng tốt hơn so với máy ảnh analog chuẩn.

  3. Lắp đặt dễ dàng - Hệ thống camera quan sát IP đều có chạy trên các mạng IP có sợi hoặc không dây . Điều này giúp sức hệ thống IP sợi CCTV dễ làm , gây ít khi bị hỏng hóc , làm hạn chế giai đoạn cần thiết để cài đặt chúng và giảm cáp khó coi.

  4. Dễ dàng tích hợp - Camera IP có thể được tích hợp với các hệ thống CNTT chuẩn để cung cấp tập hợp kiểm soát và giám sát. Dữ liệu từ các công nghệ an ninh khác và từ các hệ thống kinh doanh có thể được liên kết với hình ảnh IP camera quan sát và ghi âm để cung cấp kỹ lưỡng 'nhận thức tình huống'. Hệ thống camera quan sát IP giao du sử dụng IP, cho phép họ để tích hợp và cùng tồn tại trên cùng một mạng / cáp như các hệ thống dựa trên IP khác, chẳng hạn như kiểm soát truy nhập và Hệ thống điện thoại IP vv ... Tích hợp cũng có nghĩa là các hệ thống khác nhau có thể giúp việc cùng nhau, ví dụ một camera IP chọn lên phong trào sẽ đều có truyền tải hình ảnh của phong trào đấy với một IP Video Phone tự động. Hệ thống IP cũng cho phép người sử dụng trực tiếp tục các dịch vụ trên nền IP như là tiêu chuẩn như e-mail hoặc hình ảnh gửi qua FTP.

  5. Giá trị rất tôt hơn - Hệ thống camera dễ làm chỉ đề xuất một Camera quan sát IP kết nối với một kết nối mạng / internet, và sau đó họ có thể được xem bởi một máy tính hoặc công nghệ điện thoại sáng ý . Cộng với cài đặt và thiết lập đòi hỏi ít thời điểm trong các diễn đàn độc nhất và nhiều, IP hệ thống đều có lao động ra được xa hơn và hà tiện hơn so với giải pháp tương tự truyền thống.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...