Những ưu điểm của camera không dây giám sát từ xa

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Hangmoon, 12/8/16.

 1. Hangmoon

  Hangmoon Member

  Trong nhiều năm trước khi đây khi nhắc tới 1 thiết bị an ninh thì chúng tôi nghĩ ngay tới 1 công nghệ quan sát với đầu ghi hình DVR được nối với nhau bởi các dây cái dây cáp tín hiệu đồng trục và phát hình qua Tivi.

  Nhưng trong những năm gần đây với sự bùng nổ của internet thi những công nghệ như wifi hay 3G dần dần được sử dụng phổ thông hơn và sự xuất hiện của camera IP không dây quan sát từ xa là 1 hệ quả tất yếu. Dưới Đúng là những ưu điểm của camera không dây quan sát từ xa cho bạn tham khảo.  [​IMG]

  Ưu điểm của camera không dây quan sát từ xa:

  Camera không cái sợi IP quan sát từ xa : Sự xuất hiện tất yếu của thời đại công nghệ .Trong nhiều năm trước khi đây khi nhắc đến 1 thiết bị an ninh thì chúng tôi nghĩ ngay đến 1 thiết bị quan sát với đầu ghi hình DVR được nối với nhau bởi các sợi cái sợi cáp tín hiệu đồng trục và phát hình qua Tivi. Nhưng trong những năm gần đây với sự bùng nổ của internet thi những thiết bị như wifi hay 3G dần dần được sử dụng phổ biến hơn và sự xuất hiện của camera không sợi IP quan sát từ xa là 1 hệ quả tất yếu.

  Ở thới đai ngày nay thì mọi công tác trong cuộc sống hầu như gắn liền với PC, Laptop, Smartphone, Tablet và hẳn nhiên kể cả viêc giám sát an ninh qua camera không dây IP quan sát từ xa trên những thiết bị đó . Bỏ qua những đầu ghi hình DVR những hệ thống sợi cáp được lắp đặt khôn xiết rờm rà, camera IP hay còn gọi la IP camera ( Internet Protocal camera ) xuất hiện với nhiều ưu điểm vượt trội :đều có quan sát hình ảnh từ bất cứ nơi đâu với hồ hết cả thảy công nghệ có kết nối internet Wifi, 3G ( các thiết bị có brower support flash hoặc các công nghệ sử dụng các hệ điều hành như Windows, IOS, Android, …. )

  đều có lắp đặt bất cứ chỗ nào trong khuôn khổ phủ sóng của Wifi.có thể chụp ảnh, ghi hình mà chẳng cần phải sử dụng đầu ghi hình (Sử dụng dịch vụ lưu dữ liệu cloudcam, chụp hình lưu vào Hosting, thẻ nhớ, ổ cứng )đều có phát hiện chuyển động và gửi cảnh báo tới hộp mail của bạn (Tính năng chụp hình và cảnh báo chuyển động)đều có hoạt động như một webcam để thực hiện đối thoại luận bàn trực tiếp chuyện .Có đèn hồng ngoại dễ dàng quan sát vào ban đêm.Với những ưu điểm của camera không cái dây quan sát từ xa và sức mạnh công nghệ vượt trội sẽ là sự tuyển lựa quá tuyệt cho chúng tôi . Camera không cái sợi IP quan sát từ xa đã và đang trở nên phổ quát trong ngành nghề về các công nghệ an ninh,có thể nói camera IP là sự đổi mới hoàn toàn so với những thiết bị quan sát cũ kĩ trước khi đây.

  hiện nay việc lắp đặt camera trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, camera IP hoạt động chỉ cần nguồn điện và công nghệ xem hình ảnh do camera ghi dấu cũng đều có hoàn toàn không cần sợi (smartphone, iphone, tablet, laptop và thậm chí là cả những chiếc SmartTV với kết nối internet tích hợp trình ưng chuẩn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...