Hà Nội Những ưu điểm của điều hòa Daikin FTNE50MV1V9

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi xuanthanh13, 29/6/16.

 1. xuanthanh13

  xuanthanh13 Member

  Hàng chính hãng mới 100%

  Công suất: 2.0 hp

  Xuất xứ: Thái Lan

  Bảo hành: dàn nóng 1 năm, dàn lạnh 4 năm

  Gas: 410

  Công nghệ: Non-inveter

  Diện tích sử dụng: 24-27 m2, thể tích: 72-81 m3

  Mô tả sản phẩm

  LƯU LƯỢNG GIÓ TỰ NHIÊN

  Máy lạnh Daikin FTNE50MV1V9 được thiết kế tự động điều kiển cánh đảo gió lên xuống để phân bổ gió mát khắp phòng, khi tắt máy cánh sẽ tự động kép lại ngăn bụi vào trong máy. Theo nghiên cứu của chuyên gia sửa điều hòa tại nhà thì cánh hướng dòng rộng giúp gió bao phủ khắp phòng, cánh hướng ròng có thể điều chỉnh bằng tay điều kiển hướng gió tới các góc phòng. Góc thổi có thể được điều chỉnh theo vị trí của người ngồi trong phòng. Nếu máy lạnh được lắp ở giữa phòng có thể điều chỉnh cánh hướng gió sang bên phải hoặc trái.

  Máy lạnh Daikin 2HP FTNE50MV1V9 Non-invet Gas 410

  VẬN HÀNH TỐI ƯU:

  Bộ xử lý của Máy lạnh Daikin FTNE50MV1V9 giúp làm khô không khí trong phòng khi vẫn duy trì được nhiệt độ ổn định. Tính năng tự động điều khiển nhiệt độ và lưu lượng gió. Bộ vi xử lý tự động điều khiển tốc độ quạt để đưa nhiệt độ phòng đến nhiệt độ cài đặt.

  HẸN GIỜ:

  Bộ hẹn giờ có thể cài đặt chạy hoặc dừng máy bất kỳ khi nào trong thời gian 24 giờ. Có thể cài đặt trước 10p bằng cách nhấn nút on/off trên bộ điều khiển từ xa. Chế độ hẹn giờ tắt/mở tự động có thể sử dụng kết hợp nhau. Ấn nút hẹn giờ tắt sẽ tự động kích hoạt chế độ hoạt động ban đêm. Tính năng này ngăn chặn tình trạng qua lạnh giúp bạn ngủ ngon hơn, 60 phút sau khi bạn bấm nút hẹn giờ tắt, nhiệt độ phòng sẽ tăng thêm 0.50c. Tính năng hẹn giờ được áp dụng cho cả máy giặt giúp chu trình giặt đạt hiệu quả cao nhất, tuy nhiên nếu không biết cách sử dụng bạn sẽ gặp hải sự cố và phải cần đến thợ sửa máy giặt tại nhà .

  Máy lạnh Daikin 2HP FTNE50MV1V9 Non-invet Gas 410

  LỐI SỐNG TIỆN NGHI:

  Chức năng làm lạnh nhanh tăng lưu thông gió lên cự đại trong vòng 20phút. sau đó, máy quay trở lại chế độ cài đặt ban đầu.

  Làm thế nào để thiết bị điện lạnh nhà bạn có độ bền cao và ít khi gặp sự cố? hãy nghe lời khuyên từ các chuyên gia kỹ thuật sửa tủ lạnh tại nhà nói riêng và sửa điện lạnh nói chung.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...