HCM Những ưu điểm của người học kế toán tổng tại trung tâm GEC

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi nghiepvuktgec, 4/4/16.

 1. nghiepvuktgec

  nghiepvuktgec Member

  Ngành kế toán được xem là ngành học được các bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất, bởi vì đây là ngành học dễ tìm được việc làm và có thu nhập ổn định. Kế toán tổng hợp gần như là huyết mạch của hệ thống quản lý của một doanh nghiệp, hệ thống sổ sách kế toán sẽ giúp cho doanh nghiệp biết được hiệu quả hoạt động kinh doanh, kiểm soát được thu chi, ngân quỹ, tồn kho, công nợ…

  Học kế toán tổng hợp có gì lợi so với kế toán chi tiết
  - Kế toán tổng hợp là người đứng sau kế toán trưởng thực hiện hầu hết các công việc mà kế toán trưởng giao ra. Kế toán tổng hợp phải am hiểu rất nhiều phần trong kế toán và nắm bắt được các công việc cũng như phân bố công việc cho kế toán chi tiết. Vì vậy, kế toán tổng hợp có rất nhiều cơ hội thăng tiến so với kế toán chi tiết, là người thích hợp để bổ nhiệm lên chiếc ghế kế toán trưởng.
  - Để được đưa vào vị trí kế toán tổng hợp, người kế toán cần có sự hiểu biết bao quát toàn bộ quy trình kế toán của đơn vị, sự am hiểu các quy định về báo cáo tài chính và thuế cũng như khả năng phối hợp công việc các nhân viên trong bộ phận kế toán.
  - Vì vậy học kế toán tổng hợp là sự lựa chọn hợp lý để có cơ hội thăng tiến cao trong công việc cũng như nắm bắt được tất cả các khâu về nghiệp vụ kế toán

  Khóa học kế toán tổng hợp (thực hành kế toán và khai báo thuế)
  - Ngày khai giảng: TP.HCM: 01/04/2016 - BIÊN HÒA: 02/04/2016
  - Ưu đãi lớn:
  + Giảm 30% cho nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  + Giảm 20% cho các học viên đăng ký học tại Bình Thạnh hoặc Gò Vấp.
  - Thời gian đào tạo: 2 tháng
  - Học phí: 3.100.000 VNĐ - 20% = 2.480.000 VNĐ
  - Thời gian học: tối 2,4,6 (18h00-20h30) hàng tuần
  - ĐC: Trường THCS Trương Công Định, 131 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  - ĐT: (08) 2260 6660 - 2214 2838
  - Website: www.gec.edu.vn

  Kết quả đạt được khi kết thúc khóa học
  - Học viên sẽ nắm vững cách thức thiết lập sổ sách, chứng từ, định khoản, vào sổ và lưu chứng từ.
  - Học viên có thể tự mình thực hiện trọn vẹn các Báo cáo thuế hàng tháng, Báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý, Báo cáo tài chính và Quyết toán thuế cuối năm, theo đúng các chuẩn mực và quy định hiện hành.
  - Học xong khóa học tại Trung tâm GEC có kết quả bằng 2 năm kinh nghiệm. Học viên tự tin khi đi phỏng vấn tuyển dụng và làm chủ công việc kế toán, có thể tư vấn cho giám đốc về tình hình Tài chính của doanh nghiệp.
  - Biết cách hoạch định kế hoạch phát triển nghề nghiệp lâu dài.
  - Hướng dẫn cài đặt & sử dụng hệ thống Misa, Excel.v.v…
  - Cách khai báo thông tin doanh nghiệp ban đầu, tạo lập các danh mục, nhập và kiểm tra các số dư đầu kỳ vào các phân hệ kế toán…trên máy tính.
  - Phân tích dữ liệu hóa đơn, chứng từ nhập vào các phân hệ. ra lệnh tự động chuyển số liệu các sổ chi tiết, tổng hợp, sổ cái, Nhật ký chung v.v.
  - Kiểm tra, đối chiếu, xử lý giữa các sổ sách, Làm các bút toán, định khoản, kết chuyển, khóa sổ .v.v.
  - Cuối kỳ lập các báo cáo tài chính, quản trị và in sổ sách, lưu trữ theo thời gian của doanh nghiệp và quy định của nhà nước trên máy tính

  Các đối tượng nên theo học khóa kế toán tổng hợp.
  - Các anh/chị đang đi làm kế toán, kế toán viên, kế toán tổng hợp, kế toán trưởng nhưng chưa nắm vững hoặc còn yếu kém các kỹ năng thực hành kế toán- khai báo thuế.
  - Các anh/chị sinh viên đã học xong kế toán tài chính tại trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, các lớp kế toán sơ cấp nhưng chưa được thực hành trực tiếp làm kế toán-khai báo thuế trên chứng từ thực tế của một doanh nghiệp.

  Nguồn: http://gec.edu.vn/thuc-hanh-ke-toan-va-khai-bao-thue.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...