Hà Nội Những ưu điểm của những ngôi mộ đá khối

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sanphamtot, 18/6/16.

 1. sanphamtot

  sanphamtot Member

  Làng Ninh Vân – Ninh Bình nổi tiếng là làng Làm mộ đá mỹ nghệ truyền thống từ bao đời nay. Đây là làng nghề truyền thống điêu chạm đá mỹ nghệ với các xưởng chuyên chế tác mẫu lăng mộ đá, tượng đá, tượng đá nghệ thuật,… Với lòng nhiệt huyết và đam mê với nghề, những nghệ nhân của làng đá Ninh Vân đã thổi hồn mình vào từng sản phẩm để tạo nên nét tinh hoa, độc đáo riêng biệt. Lăng mộ đá làm từ đá khối có đặc điểm như: đá cứng, lại không bị bào mòn bởi ánh sáng mặt trời, hóa chất phù hơp để xây dựng các công trình tâm linh, tượng đá, lăng mộ đá,..
  [​IMG]
  Lăng mộ đá – lăng mộ đá đẹp
  Lăng mộ đá là sản phẩm tâm linh được chọn là vật thờ cúng ông bà tổ tiên để tỏ lòng thành kính biết ơn của mình đối với những người đã khuất. Những sản phẩm được sản xuất nhiều nhất ở làng nghề đá Ninh Vân, với chất liệu đá xanh lấy ngay tại các núi mộ đá đẹp tại địa phương hoặc nhập từ Thanh Hóa. Mộ đá xanh được làm từ những mảng đá trạm khắc hoa văn tinh sảo, sắc nét sau đó lắp ghép lại với nhau thành một ngôi lăng mộ tổng thể rất đẹp, đậm nét tâm linh cổ kính.
  Lăng mộ đá đẹp là sản phẩm kết tinh có sự kết hợp hài hòa giữa những hòn đá vô tri vô giác và đôi bàn tay khéo léo của những người thợ đá nơi đây. Với đôi bàn tay khéo léo và đầu óc sáng tạo, chúng tôi – đá mỹ nghệ Thiên Phú luôn tự hào là đơn vị vượt trội hơn cả trong việc chế tác và sản xuất các sản phẩm lăng mộ đá. Đóng góp một phần không nhỏ trong việc xây dựng cho nhiều công trình kiến trúc đá điêu khắc làm Mẫu mộ đẹpnên một loại hình sản xuất mới, một vẻ đẹp mới cho các công trình tâm linh. Sản phẩm chúng tôi không chỉ mang đậm nét đẹp thẩm mỹ mà còn có giá trị văn hóa dân tộc.
  Mộ đá khối – chế tác từ đá xanh thiên nhiên
  Mộ đá khối là sản phẩn mộ đá được sản xuất bằng 100% đá nguyên khối, những khối đá được cắt theo kích thước phù hợp với sản phẩm sau đó được các nghệ nhân gọt rũa thành những hình thù cố định. Khi tất cả các chi tiết đã được hoàn thiện chúng tôi Bán mộ đásẽ tiến hành lắp đặt những ngôi mộ đá khối này lên và kiểm tra ngôi mộ này có bị sai sót ở đâu không trước khi đưa tới cho người đặt.
  Những ngôi mộ đá khối có thiết kế khá là đơn giản . Mộ đá nguyên khối có giá thường đắt hơn mộ đá ghép khối do phải mua những viên đá liền to lớn có giá thành rất cao.
  Bằng những kinh nghiệm của mình và là những người con của làng nghề nên đội ngũ nghệ nhân của công ty đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi luôn làm ra những sản phẩm đá mỹ nghệ chất lượng cao, hoa văn điêu khắc tinh sảo và nhìn thật sắc nét, mẫu mã đa dạng và phong phú.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...