HCM Những ưu điểm của phương pháp bọc răng sứ titan

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 8/7/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Răng sứ titan là loại răng sứ được cấu tạo bởi hợp kim Niken-Crom-Titan, là hợp kim cứng chắc chứa khoảng 6% titanium và được phủ men sứ Ceramco 3 bên ngoài. Hợp kim titan có đặc tính là nhẹ và bền nên rất được ưa chuộng trong dịch vụ phục hình răng.

  Tùy vào cơ địa, nhu cầu thẩm mỹ và điều kiện kinh tế của mỗi người, Bác sĩ sẽ tư vấn loại mão răng sứ phù hợp nhất. Riêng đối với thẩm mỹ bọc sứ titan uy tín thì được chỉ định cho các trường hợp sau:

  - Răng gãy vỡ, răng mẻ, răng sâu, răng chữa tủy,… ở vùng răng trong hàm

  - Mất răng hàm

  - Răng bị mòn men, men răng xấu

  [​IMG]

  Nếu răng bạn rơi vào 1 trong những tình trạng này, bọc răng sứ titan chính là sự lựa chọn thích hợp hơn cả.

  Thẩm mỹ răng hàm: Bọc răng sứ veneer thẩm mỹ.

  Ưu điểm của bọc răng sứ titan là gì?

  Răng sứ titan có rất nhiều ưu điểm nổi bật rất khó tìm thấy ở các loại răng sứ thẩm mỹ khác, chẳng hạn:

  - Tính tương hợp sinh học khá cao: Cấu tọa khung sườn của răng sứ Titan có chứa thành phần titan nên nhanh chóng thích ứng với cơ thể và môi trường trong khoang miệng. Đây là đặc tính khắc biệt và cũng là ưu điểm lớn mà không phải bất cứ loại răng sứ nào cũng có thể sở hữu được.

  - Độ bền chắc cao: Thời gian tồn tại của Titan trong các môi trường khác nhau có thể kéo dài hành chục năm mà không bị thay đổi tính chất

  [​IMG]

  - Đảm bảo tính thẩm mỹ: Răng sứ Titan được phủ lớp sứ trắng có màu giống như màu răng bên ngoài nên khi bọc sứ titan, răng của các bạn sẽ có màu sắc giống như răng thật.

  - Tuổi thọ khá cao: Thông thường răng sứ Titan có thể tồn tại trung bình từ 5-10 năm. Thậm chí, có trường hợp duy trì tới 15 năm. Với độ bền này, răng sứ Titan đã đáp ứng được yêu cầu của rất nhiều khách hàng.

  Ngoài ra, các bạn cũng nên tham khảo thêm kĩ thuật làm răng sứ cercon toàn sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Đăng Lưu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...