Hà Nội Những ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Kronopol

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi sangodatthanh, 27/8/16.

 1. sangodatthanh

  sangodatthanh New Member

  Những ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Kronopol . Sàn gỗ Knoropol là một thương hiệu sàn gỗ Công lao chình hãng nhập cảng từ Ba Lan , công ty con của tập đoàn Swiss Krono được thành lập cào năm 1994. Sau hơn 20 năm đi vào hoạt động đã cho ra thị trường những sản phẩm vát lát sàn cao cấp nhất. Ván sàn gỗ Knoropol có mặt trong hầu hết các Nhà ở ở BaLan và có mặt trên 72 nhà nước trên thế giới.

  Thị trường sàn gỗ Việt Nam đang ngày càng cạnh tranh nhiều hơn , khách hàng có nhu cầu các sản phẩm chất lượng cao , an toàn và Hòa mục với môi trường. Hiểu được điều đó mà nhà nhập cảng Việt Nam gắng gỏl đàm phán và ký kêt hợp đồng phân phối chính hãng sàn gỗ Công lao Kronopol mang tới cho khách hàng sự tuyển trạch mới , một sàn gỗ chất lượng cao.

  Theo đánh giá của một số người am tường về sàn gỗ Công lao thì dòng sản phẩm Kronopol nhập cảng về Việt Nam rất cao cấp , mặt gỗ nhìn rất sang trọng , vân gỗ có độ chân thật đến bất thần , sờ tay lên bề mặt có cảm giác rất lì , bám tay yếu tố giúp sàn chống chơn trượt rất tốt. Có 4 sản phẩm trong đó có 1 mã màu nâu đất , 1 mã màu nâu đen , một mã màu vàng sáng. Cả 3 mã màu này đều có kiểu vân gỗ Sồi , Ginger , Anise Oak và Rock Oak. Gam màu còn lại là màu vàng đậm hơn vân gỗ Lebanon Cedar.

  Những điểm làm lên sự dị biệt của sàn gỗ Kronopol:

  - Sàn gố Platium Kronopol có thể chịu được hơn 6000 vòng thẩm tra bằng thiết bị chuyên dùng. Sàn gỗ Kronopol có độ chống xước AC5 tôt nhất , thích hợp sử dụng cho mọi hạng mục công trình cấu trúc , có thể sử dụng tại những nơi có mật độ đi lại cao , thậm chí sử dụng các loại giày dép đi lại.

  - Nhà máy Knoropol sử dụng lớp melamine có độ cứng rất cao , có thể chịu mài mòn lớn , không bén lửa , chơ với các hóa chắt thông dụng và chịu được va đập , lớp melamine này phối hợp với “ Corundum” tạo lên lớp bề mặt AC5. Điều này cho phép sản phẩm có độ choogs xước và chống mài mòn lên đến 30 năm.

  - Bề mặt 3D: cấu trúc đồng bộ 3D hướng tới vẻ đẹp của gỗ tụ nhiên. Công nghệ “tầng Crom” cung cấp hiệu ứng 3D cho sàn gỗ.

  - Bề mặt CP: Bề mặt CP hay còn gọi là bề mặt bạch kim.

  Công nghệ chạm nổi phối hợp với hiệu ứng ánh sáng tại từng vân gỗ làm cho bề mặt của tấm gỗ giống y như gỗ tự nhiên.

  - Độ dày sàn gỗ 12mm là dòng sản phẩ có kiên cố nhất của Kronopol , có tính ổn định tối ưu , khả năng chịu nước cao nhất , đáp ứng đủ các yêu cầu và điều kiện sử dụng dài lâu. Thích hợp với môi trường có độ ẩm cao và mật độ đi lai cao. Hạn chế việc sửa sang sàn gỗ.

  - Cường độ va đập IC3: tham số cho thấy sàn gỗ có bị biến dạng khi có vật nặng rơi xuống sàn hay không?. Ngày nay trên thị trường phổ biến dòng sàn gỗ có độ chống va đập IC1 và IC2. Sàn gỗ Platium Kronopol là ít dòng sản phẩm có độ chống va đập IC3 – Khả năng chống va đập tối ưu ngày nay

  - Sàn gố Kronopol có hàng lượng Formaldehyde E1_ rất an toàn với sức khỏe người sử dụng và Hòa mục với môi trường ( <0.125 mg/m3 khí trời )

  - Độ chống cháy: bề mặt được phủ 1 lớp tinh thể Alunium không bén lửa và lõi ván được sử lý cơ học để hạn chế tính dễ cháy của gõ. Đặc tính này được hiểu như là chịu được nhiệt độc cao của nến , bật lửa , diêm và thuốc lá.

  - Hẻm khóa AA: Lắp đặt chóng vánh , dễ dàng. Hèm khóa chắc , không xô hèm sau một thời gian sử dụng. Tránh tiếng kêu lách tách khi bước trên sàn.

  Với những đặc trưng trên , vững chắc bạn sẽ muốn sở hữu ngay cho Nhà ở mình một mã màu của sàn gỗ Kronopol đúng không?

  * Giá sàn gỗ Kronopol xin quý khách liên hệ Tấm giấy ghi tên tuổi sau:

  công ty TNHH ĐẠT THÀNH

  Địa chỉ: 236 Nguyễn Xiển , Thanh Xuân , Hà Nội

  Email: datthanhtd@gmail.com

  Liên hệ: 0913123800

  http://sangodatthanh.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...