Những ưu điểm của vách ngăn không thể bỏ qua

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhcof12345, 13/10/16.

 1. anhcof12345

  anhcof12345 Member

  Thiết kế một không gian làm việc văn phòng chuyên nghiệp, lợi ích, nhấn mạnh sự năng động, sáng tạo là điều mà bất cứ công ty sắm kiếm. Để có không gian lợi ích, chúng ta buộc phải không dừng chọn kiếm những giải pháp logic, chọn hợp lý cho bạn là vách ngăn văn phòng. Vách ngăn di động được làm bằng nhôm kính mang lại rộng rãi sự lợi ích cho chúng ta. Vách ngăn nhôm kính với ngoại hình sang trọng, giá cả phù hợp, giúp chúng ta tiết kiệm được diện tích.

  Tùy vào không gian thực tế của văn phòng bàn Fami và nhu cầu sử dụng mà chúng ta lựa chọn những vách ngăn nhôm kính có kích cỡ cho thích hợp với những dòng 30mm, 12mm, 10mm. Vách ngăn bằng nhôm kính có độ dày nhỏ hơn số đông so với việc xây tường, giúp bạn vẫn tạo được không gian riêng cho những nhân viên và tiết kiệm được tối đa diện tích, độ bền của vách ngăn vô cùng cao nên chúng ta không hề lo lắng.

  Việc phân chia văn phòng thành những diện tích riêng cho mỗi mọi người được đề cao, việc sử dụng vách ngăn phân chia các bàn làm việc văn phòng của mỗi mọi người giúp họ có sự tập trung cao độ khi làm việc nhưng vẫn có thể trao đổi khi cần phải có. không chỉ văn phòng mà cả trong diện tích gia đình cũng có nhu cầu chia thành các diện tích khác nhau. Vách ngăn nhôm kính có ngoại hình hoàn hảo hài hòa với vách kính phía trên và vách nhôm phía dưới. các tấm vách ngăn có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, bí quyết âm phải chăng, có thể dùng mẫu kính mờ hoặc kính trong. Tùy vào diện tích các phòng để sử dụng các tấm vách ngăn này.

  [​IMG]

  chúng ta hoàn toàn có thể biến những tấm vách ngăn với các tạo hình khác nhau có tính thẩm mỹ, bạn có thể dán Decal để tấm vách sinh động hơn, hoặc có thể phun sơn hay những dạng hoa văn, vân gỗ nâng cao sự năng động cho khoảng trống làm việc riêng của chúng ta. đặc điểm của vách ngăn là chúng ta có thể thay đồi diện tích liên tục trong giai đoạn làm mới, hay chúng ta muốn thay đổi để tạo không gian mới mẻ hơn. Nhất là đối với những xí nghiệp mới hình thành, việc lắp đặt vách ngăn bằng các lỗ đinh vít có thể tháo lắp dễ dàng để vận động đến các vị trí khác. bạn hoàn toàn có thể thay mới những tấm vách ngăn này một bí quyết dễ dàng mà không phải lo phá đi như xây tường.

  Với các đặc điểm vượt trội, tính tiện lợi của vách ngăn văn phòng sẽ làm bạn hài lòng. Hãy cửa hàng với chúng tôi hoặc trực tiếp đến showroom của Nội thất hòa phát để tham khảo và lựa các chủng loại ưa thích nhất. phòng trưng bày có đa số chủng loại nội thất văn phòng hòa phát đẹp như bàn máy tính giá rẻ giá tốt, bàn giám đốc, ghế nhân viên, ghế gấp, ghế xoay, tủ tài liệu,
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...