Toàn Quốc Những ưu điểm vượt trội của thang máy tải hàng và thang tải thực phẩm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuyduong0119, 5/3/15.

 1. thuyduong0119

  thuyduong0119 New Member

  thang máy tải hàng hiện nay đang càng ngày càng phổ biến trên thị trường và nó cũng đang càng ngày càng cần thiết. Đặc biệt là trong một nhà máy sản xuất hay trong một công ty, bạn không thể vừa leo cầu thang vừa vác một đống hàng hóa từ tầng nọ lên xuống tầng kia trong, điều này vừa mất thời gian vừa gây khó khăn bởi sức tải của con người là có hạn. Nếu có một chiếc thang máy tải hàng thì hiệu suất công việc chắc chắn sẽ được nâng cao.
  Trong khách sạn hay nhà hàng thì cũng cần những chiếc thang máy tiện lợi, không chỉ để chở người, chở hàng mà còn để chở thực phẩm đồ uống lên các tầng. Có thang tải thực phẩm thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn, đồ ăn không bị hư hỏng đổ vỡ, được vận chuyển nhanh chóng đến các phòng như thế sẽ tiết kiệm thời gian cũng như tạo được phong cách phục vụ riêng chi nhà hàng. Thang tải thực phẩm có thể tải được từ 50 đến 100kg.
  [​IMG]
  Thang máy tải hàng có cabin được thiết kế rất chắc chắn, đảm bảo chất lượng an toàn cho hàng hóa. Hàng hóa được vận chuyển thì có khá nhiều trọng lượng khác nhau vì vậy người thiết kế cần lựa chọn thang máy có trọng tải phù hợp với hoạt động vận chuyển. Cần phải bảo trì thang máy thường xuyên để thang máy có thể sử dụng lâu bền và an toàn trong quá trình vận chuyển.
  Hệ thống hoạt động được thiết kế lập trình vi xử lý làm tăng khả năng an toàn tin cậy, khả năng đáp ứng linh hoạt theo các điều kiện sử dụng khác nhau ở các nhà máy, tiện lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu đáp ứng cho các dây chuyền sản xuất.
  Công ty TNHH Công nghệ tự động hóa Minh Anh xin giới thiệu các sản phẩm thang máy chất lượng, đảm bảo với giá thang máy hợp lý nhất
  Địa chỉ : Số 26B Tổ 21 - Phú Thượng - Tây Hồ - Hà Nội
  Văn phòng giao dịch : Số 389/23 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
  Điện thoại : 04 3783 5885 - Fax : 04 3783 5885

  Website : www.maclift.com.vn - Email : info@maclift.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...