Toàn Quốc Những vấn đề bất tiện về thang máy, thang máy nâng hàng tại các chung cư

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi huyenhello, 14/7/16.

 1. huyenhello

  huyenhello Member

  thang may tai hang[/url] gia đình quá chuyên chở, hay hỏng hóc và nơi gửi xe không phù hợp được nhu cầu của người dân.

  [​IMG]

  http://thangchohang.com/Thang-nang-hang-g102.html
  http://thangchohang.com/Thang-toi-thuc-pham-g171.html

  Việc quá vận chuyển thang máy tải hàng, thang nâng hàng, thang tời thực phẩm, nơi gửi xe là chuyện thông thường diễn ra ở các khu chung cư được xem như chung cư bình dân. Ngay trên đường 32 với khu chung cư mang diện tích bé, do vậy mỗi tầng sở hữu 20 căn hộ, khi mà có đến hơn 20 tầng nên tình trạng người đông đúc luôn diễn ra, vào giờ cao điểm thì thời kì chờ cầu thang máy cũng chiếm mất nhiều thời gian, ví như chẳng may hỏng một cái thang máy giờ cao điểm thì cứ dài cổ chờ đợi, đấy là chưa nói tới việc xe cộ đông đúc, nhà xe lúc nào cũng tràn ngập xe, nếu như đi về muộn buổi đêm thì phải lượn đi lượn lại, dịch mấy chiếc xe mới kiếm được nơi để xe. Sự khó chịu này là do 1 phần không nhỏ lúc thi công ko kể toán tỷ mỉ và lắp đặt những trang bị công cộng fake.

  bí quyết âm kém:

  Thang máy tải hàng - Đây là thực trang đang diễn ra ở phần lớn khu chung cư, khổ nhất là những khu chung cư ngay sát tuyến đường lớn tiếng xe cộ tấp nập suốt ngày, đêm thì các xe vận chuyển chạy suốt đêm, phổ thông khi đang ngủ giật thót mình vì tiếng còi xe. bên cạnh đó tiếng ồn từ nhà láng giềng cũng là vấn đề đáng ngại, giả dụ gia đình nào ở sắp các nhà hay xảy ra va chạm, hoặc trẻ nhỏ đùa giỡn thì thoải mái mà tận hưởng.
  Khu sinh hoạt chung ko được quan tâm:


  hiện trạng lộn xộn vẫn thường xảy ra, nhất ở chung cư bình dân, hàng quán mọc lên la liệt, chủ đầu tư không điều hành được nên dẫn đến hiện trạng phổ thông hàng quán thì rác thải cũng phổ quát, rốt cuộc diện tích vui chơi tiếp giáp với chung cư nhộn nhào, nhếch nhác chẳng khác chợ búa là mấy.

  Mất vệ sinh chung:

  những nhà chung cư ngày nay tất cả đều có nhà đổ rác chung, bên cạnh đó 1 số gia đình ko hiểu do vô tình hay tinh thần kém mà đem rác thải ra nhà rác bỏ vào ngừng thi côngĐây mà ko bỏ vào các con phố ống cho xuống dưới, rộng rãi nhà còn cho cả vàng mã đang âm ỉ vào các con phố ống rác dẫn đến khói và nguy cơ cháy nổ. phổ thông người ý thức kém vẫn hút thuốc trong chung cư sau Đó đem tàn thuốc ném thẳng ra hướng ban công….
  Nhìn chung ở những khu chung cư nhất là chung cư bình dân, nhà ở cho người thu nhập thấp vẫn xảy ra những bất tiện mà không thể giải quyết triệt để, vì vậy cuộc sống của những gia đình cũng bị ảnh hưởng phổ biến.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...