Những vấn đề bên trên Ip6 - không thể tin đấy là Táo khuyết

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 15/8/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Smartphone iphone 6 là sản phẩm công nghệ cao cấp nhất từ phía Nhà táo tính tới thời điểm hiện tại. Có nhiều chức năng nổi bật cùng thiết kế sang trọng cùng với sức mạnh từ phía nhãn hiệu táo khuyết cho nên không ít người mong muốn có được nó. Tuy vậy nhưng chẳng phải chính là smartphone ip6 không tồn tại nhược điểm. Bài viết sau đây sẽ nêu ra những khuyết điểm của smartphone ip6.
  Vẻ bên ngoài chẳng có sự đổi thay
  [​IMG]
  - Nếu như chiếc smartphone ip 4 cho ra mắt làm chuyển đổi hoàn toàn sự nhìn nhận về kiểu dáng smartphone cùng với được đông đảo giới kĩ thuật nhận xét cao liên quan tới vẻ bên ngoài thì dường như tính sáng tạo ở iphone 6 chẳng quá nổi bật. Vẫn là các đường bo tròn thường hay thấy ở trên các dòng smartphone samsung, vẫn những cột sóng giống như trên smartphone iphone 5s. Chỉ có một điểm nổi bật duy nhất đây là màn hình to hơn hẳn các phiên bản iphone trước đây.
  - Còn bổ sung một khuyết điểm liên quan tới vẻ ngoài nữa đây là cụm máy hình sau lồi hơn hẳn so với mặt lựng của ip 6 khiến cho chúng ta cảm nhận thấy tồn tại cái gì đó không còn hoàn hảo cùng với mất đi tính hoà hợp. Chấp nhận là táo khuyết đồng ý nhược điểm đó nhằm cải tiến chất lượng từ phía máy hình dù vậy nhưng dù sao nếu như những kỹ sư từ phía táo khuyết nghĩ ra một phương pháp khác chắc hẳn smartphone iphone 6 sẽ qúa đẹp. Đó là chưa nói tới yếu tố phần vỏ nhôm tương đối dễ dàng gỉ cùng với nhiều những người luôn luôn cần phải
  thay vỏ iphone 6s bao nhiêu tiền .
  Thời gian sử dụng pin chẳng như là lời hứa
  - Smartphone ip 6 có 1 màn hình to hơn Ip 5s các dung lượng pin lại không lơn hơn là so với người tiền nhiệm đến từ nó. Thời lượng pin tăng từ 1.560mAh lên đến 1.810mAh. Như thế có thể nhận thấy rằng dung lượng pin phía trên smartphone iphone 6 chẳng được cải tiến thêm như thế nào. Vấn đề chính là rất là bất tiện, các bạn không muốn khi nào cũng kè kè cái sạc bên cạnh. Nếu so với những điện thoại android cùng với thị trường thì smartphone ip 6 có thời gian sử dụng pin kém cạnh hẳn.
  Màn hình dừng ở độ phân giải HD
  [​IMG]
  - Nếu như mobile ra đời cùng smartphone iphone 6 chính là ip 6plus được bổ sung màn hình máy nguyên bộ HD thì Smartphone ip6 chỉ sở hữu màn hình máy HD. Tuy mang tới khả năng hiển thị tốt cùng gam màu sắc sống động thế nhưng nếu như mang đến so sánh với những smartphone android cao cấp khác biệt thì smartphone ip6 có chút thua thiệt.
  Phía trên đấy là một vài điểm còn giới hạn đến từ Ip6 dựa vào nhận định đánh giá đến từ chúng tôi. Các bạn có khả năng thăm dò bài viết này, nhằm đưa ra quyết định của chính mình dựa trên yêu cầu sử dụng Chính bạn cũng rất nên chú ý đến loại hình thay vỏ iphone hcm phòng khi cần thiết.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...