HCM Những vấn đề cần lưu ý trong thiết kế nhà xưởng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dulichgiare16, 12/6/16.

 1. dulichgiare16

  dulichgiare16 Member

  Việt Nam vừa gia nhập TPP đó là điều mà ai cũng muốn biết nhưng bạn có biết được rằng rất nhiều nhà đầu tư cả trong và ngoài nước đang chuận bị thực hiện việc đầu tư không vì thế họ cần những nhà xưởng đã được xây sẵn trước đó. Nếu bây giờ họ thực hiện việc xây nhà xưởng mới họ sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức cho nên việc xây một nhà xường mới là điều khả thi và cần thiết.

  Trong thời gian vừa qua chúng tôi đã nắm được thông tin là có Nhiều doanh nghiệp nước ngoài,những doanh nghiệp vừa và nhỏ đến Việt Nam để thực hiện tư và hơn 60% họ có xu hướng tìm các khu nhà xưởng đã xây sẵn để giảm chi phí đầu tư ban đầu và hạn chế rủi ro.

  Dây là cơ hội cho những nhà đầu tư bất động sản cũng như các công ty nhà thép họ là những đơn vị quan trong góp phần tạo nên những công trình chất lượng. Tuy nhiên, hoạt động này không phải dễ ăn do đặc thù “đầu tư tiền chẵn, thu bạc lẻ”.
  [​IMG]
  Ông Massaki Demura - trưởng phòng vật tư của Công ty Tabuchi Corp đã thực hiện việc khảo sát tại nhiều tình thành gồm Đồng Nai, Bình Dương và Thành Phố Hồ Chí Minh và cuối cùng ông đã lựa chọn được một nhà xưởng xây sẵn tại Khu công nghiệp Tân Kim (Long An), ông tỏ vẻ rất hào hứng vì cuối cùng mới chọn được nhà xưởng ưng ý tại Long An. lợi thế về vị trí gần TP.HCM, tại đây còn có các nhân viên biết nói tiếng Nhật và có dịch vụ lo giấy phép đầu tư” - ông Demura nói.

  Theo ông Demura việc lựa chọn được một nhà xưởng thép chất lượng đã giúp mang lại nhiều lợi ích đây là dự án đầu tư ra nước ngoài đầu tiên của Tabuchi Corp nên công ty muốn thuê một nhà xưởng xây sẵn như thế công ty sẽ giảm được 20 đến 30% chi phí thi công nhà xưởng mới cũng như giảm thiểu những rủi ro khi phải thực hiện đầu tư tại nước ngoài.

  Bên cạnh những nhà đầu tư nước ngoài thi đây cũng là cơ hội rất tốt cho các nhà đầu tư trong nước vì thế mọi người nên tận dụng cơ hội này ngay nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...