Những vấn đề phải lưu ý nhằm phòng tránh rủi ro lúc mua nhà cửa

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 5/9/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Bản thân mình trị giá của một bất động sản không hề nhỏ, cho nên, quyết định bỏ ra các tiền lớn nhằm mua một căn nhà là không dễ dàng, nhất là hơn nếu đây là tòa nhà lần đầu tiên mà bạn sở hữu.
  Nhiều người mua nhà luôn tỏ ra bởi dự, băn khoăn trước lúc ra quyết định, trong khi đó một ít người độc đáo lại không có được sự chuẩn bị cần thiết trước khi quyết định “xuống tiền”, để rồi sau lúc phải hối tiếc.
  Vậy có công thức nào để tránh lâm vào nhiều hoàn cảnh như thế? Nói phương thức độc đáo, căn cứ nào giúp cho ta có khả năng ra được những quyết định sáng suốt trong việc mua nhà? Dĩ nhiên, rất khó nhằm có thể đưa ra một kết quả chung cho mọi quyết định mua, tuy vậy, người mua dat di an cần chú ý tránh để phải chịu 4 sai lầm thường gặp sau đây:
  [​IMG]
  1. Không làm kết quả nghiên cứu và xem xét hợp với
  Hãy là chuyên gia nhằm tự trả lời 2 điều, đó là tài chánh và yêu cầu.
  Người mua nhà khôn ngoan sẽ phân tích hầu bao bây giờ của gia đình, những khoản thu, chi trong hằng tháng, mỗi năm, tìm ra “chìa khóa” cho các khoản nợ hiện tại và phát sinh khi mua nhà.
  Dù bạn là người có khoản tiền dành dụm tương đối ổn, thế nhưng phương thức dự trù vay ngân hàng không bao giờ là thừa. Tốn một vài thời gian đọc việc cần làm này có thể đem đến cho bạn quyết định sáng suốt và bạn sẽ không quá hoảng hốt khi trường hợp xấu xảy ra.
  Đặc biệt là, không nên đánh giá cạnh tranh các khoản phí mà bạn trả trong hàng tháng lúc sở hữu ngôi nhà. Ngoài số tiền mua nhà phải trả, bạn còn gánh chịu các khoản phí như những dịch vụ ích lợi, thuế, bảo hiểm, giá thành khắc phục tòa nhà, giá cả bảo dưỡng sửa chữa hàng năm… Tại thời điểm này, chúng có khả năng nhỏ đối cùng với bạn, vậy nhưng theo khoảng thời gian, giá thành để duy trì tòa nhà sẽ gia tăng đáng kể.
  Bạn có bao giờ mua nhà và nghĩ rằng nhà của mình sẽ như sau đây nào sau 5 năm, 10 năm? Khi ấy, những điều gì làm cho bạn phải âu lo? Giải đáp được các nghi vấn này, bạn có khả năng lập cho mình một danh sách các giá nên phải có, điều ấy sẽ khiến bạn phải băn khoăn lớn quá cho quyết định của mình và sẽ có được các quyết định đúng đắn hơn.
  Điều gì cần cho nha di an gia re ước mơ của bạn? Ngôi nhà trong mơ mà bạn sắp sở hữu đã nhằm thỏa mãn đủ nhiều yêu cầu đó chưa? Hãy nhớ rằng bạn không chỉ mua một ngôi nhà mà còn đang mua một địa điểm. Tại vì vậy, hãy làm quen cùng với hàng xóm tương lai, đọc khu phố bạn sắp hóa thân thành cư dân… để đọc về chất lượng sản phẩm của những trường học, ích lợi, chừng mực kẻ trộm cắp, giao thông và các vấn đề quy hoạch có khả năng trong tương lai.
  2. Không dùng làm cho chuyên nghiệp
  Chắc hẳng rằng, bạn có khả năng đi ra ngoài và mua một ngôi nhà mà không cần sự giúp cho của bất cứ một đại lý bất động sản chuyên nghiệp nào. Duy nhất bạn sẽ giảm bớt được một khoản phí. Dù vậy nhưng điều ấy có phải là lựa chọn lựa tối ưu?
  Một đại lý bất động sản chuyên nghiệp đóng vai trò gì mà bạn nên cần tới họ? Nhằm bắt đầu, một bác sĩ bất động sản sẽ tìm hiểu các căn nhà đúng với với nhu cầu mà bạn đặt ra nhằm có một danh sách lựa chọn lựa ra, sau lúc dành năm tháng nhằm kết quả nghiên cứu và làm công tác thực địa để có hơn một sự lựa lựa ra tốt, bố trí nhiều cuộc hẹn nhằm bạn nhận được tận hưởng hiện thực tại nhiều căn nhà phù hợp với ý muốn mà bạn sở hữu. Họ sẽ tư vấn, phân tích cho bạn giá trị từng căn nhà, trả lời nhiều nghi vấn của bạn trong từng tình huống cụ thể.
  Cuối, họ sẽ trợ giúp bạn về vấn đề này hợp đồng và pháp lý lúc bạn quyết định mua. Điều cần thiết ở tại đây là nếu bạn tự mua căn nhà của mình có nghĩa là bạn đang đóng vai trò của một chuyên gia bất động sản, thế nhưng liệu bạn có đủ năng lực, kiến thức, phân tích chuyên ngành nhằm làm điều đó?
  3. Gật đầu trước khi thuê một chuyên gia kiểm tra ngôi nhà
  Bạn đã tìm thấy một tòa nhà hoàn toàn đúng với! Nói cách thức độc đáo, bạn đang cảm thấy căn nhà ấy là người bạn đời trong mộng hằng ước ao và bạn sẵn sàng “kết hôn” ngay? Hãy khoan! Bạn đã hiểu gì về ngôi nhà mà bạn đang cảm thấy thích thú?
  Rất cần một chuyên gia để kiểm tra sự tuyệt đôi an toàn của căn nhà tiềm năng đó. Bác sĩ này sẽ kiểm tra các vấn đề phải quan tâm hết sức cần thiết như nhận xét cấu tạo, xây dựng, những hệ thống điện nước của ngôi nhà và sẽ cung cấp cho cho bạn mức giá xấp xỉ cho nhiều vấn đề cần bảo dưỡng nếu cần. Hãy nhớ rằng những chuyên gia kể trên được học việc nhằm tìm lỗi, tại vì vậy đừng quá bất ngờ lúc họ “chế tạo” ra một danh sách dài các lỗi mà ngôi nhà ước ao của bạn đang tiềm ẩn.
  Bạn nên tìm và tự thuê bác sĩ kiểm chứng tòa nhà một mình với những đại lý môi giới bất động sản, nhằm bảo đảm rằng không có được xung đột tiện ích và tránh gian lận nếu có từ đại lý.
  4. Không coi xét kỹ năng thanh khoản của nhà
  Bạn vừa mới mua nhà, bối cảnh bán nhà chưa bao giờ thoáng qua trong tâm trí mà bạn sở hữu.Tuy vậy, cuộc sống đầy rẫy nhiều ngạc nhiên. Khoan nói tới những ngạc nhiên xấu, khi bạn buộc lòng phải tính chuyện bán nhà bởi vì xảy ra các biến cố, thì việc bạn có khả năng ít khó khăn bán được nhà lúc muốn chuyển sang nhà mới tốt đẹp hơn cũng luôn là điều tuyệt vời.
  Tính thanh khoản của nhà quyết định cục bộ trị giá của nhà. Nếu có chỗ tốt, trang trí nội thất đẹp… căn nhà ấy sẽ có được tính thanh khoản cao và ngược lại.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...