HCM Những vị trí công việc và cơ hội cho người học kế toán

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi nghiepvuktgec, 20/9/16.

 1. nghiepvuktgec

  nghiepvuktgec Member

  Kế toán làmột phần không thể thiếu trong tất cả các công ty, tổ chức,doanh nghiệp, nghành này được đánh giá là ngành không bao giờ lo thất nghiệp. Có được vị trí quan trọng như vậy nên việc làm của nghề này rất rộng lớn. Nghề này đòi hỏi bạn phải trung thực, cẩn thận, năng động, sáng tạo…Mỗi đơn vị, tổ chức trong xã hội đều phải có một lượng tài sản nhất định để tiến hành các hoạt động. Trong quá trình hoạt động, đơn vị thực hiện các hoạt động như: trả lương, mua hàng, bán hàng, sản xuất, vay vốn đầu tư… Các hoạt động đó gọi là hoạt động kinh tế tài chính.Người quản lý của đơn vị cần thu nhận thông tin về chúng để giải quyết các câu hỏi: Sản xuất mặt hàng nào? Giá bán là bao nhiêu? Hoạt động của đơn vị có lãi hay không? Tài sản của đơn vị còn bao nhiêu? Chính vì thế học kế toán sẽ vẽ ra cho bạn một tương lai tươi sáng về sự nghiệp sau nay, nhưng những kiến thức học được ở nhà trường thì lại mang nặng tính lý thuyết, ít giờ thực hành, nên các bạn sẽ không biết cách áp dụng chúng vào công việc sao cho hiệu quả. Nên tìm và theo học các trung tâm đào tạo kế toán là phương pháp mà phần lớn các bạn đang theo học kế toán hiện nay đang quan tâm.

  [​IMG]
  1. Những vị trí mà người học kế toán có thể làm.
  - Bạn có thể làm việc ở các doanh nghiệp (các đơn vị hoạt động vì mục đích lợi nhuận như: Cty cổ phần, Cty TNHH, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, ngân hàng, bảo hiểm…), hơn nữa bạn có thể làm việc ở các đơn vị công – các đơn vị hoạt động không vì lợi nhuận như: các cơ quan hành chính sự nghiệp, trường học, bệnh viện… Xét theo đối tượng sử dụng thông tin, bạn có thể làm kế toán tài chính với mục đích cung cấp thông tin ra bên ngoài doanh nghiệp cho các cơ quan quản lý nhà nước (thuế, thống kê, kế hoạch đầu tư); cho các nhà đầu tư, ngân hàng, cổ đông… hoặc làm kế toán quản trị để cung cấp các thông tin cho chính những người quản lý ở đơn vị bạn.Ngoài ra, một lý do rất chính đáng mà bạn nên chọn nghề này đó là công việc ổn định và có thu nhập tốt.

  2. Những cơ hội tương lai mà người học kế toán có thể có
  - Dự đoán của các chuyên gia về nghề nghiệp cho biết đến năm 2018, mức độ tăng trưởng của ngành kế toán sẽ lên đến 22%. Hiện nay, nhân sự làm việc trong lĩnh vực kế toán còn thiếu nhiều, đặc biệt là những người có năng lực chuyên môn cao. Với kiến thức là một chứng nhận vô giá, bạn sẽ có được mức lương cao hơn từ 10% đến 15% so với các ngành nghề khác trong xã hội khi theo nghề kế toán. Có thể nói mức lương chung của nhân viên kế toán hiện nay hoàn toàn có thể khiến bạn tạo lập được một cuộc sống ổn định. Đối với những ai ham học hỏi, luôn trau dồi kiến thức, kinh nghiệm và hoàn thiện bản thân bạn có thể phát triển sự nghiệp từ kế toán viên để trở thành các chuyên gia phân tích tài chính, kế toán trưởng, kiểm toán, chuyên gia tư vấn thuế…

  3. Bạn phải làm gì để có được những vị trí và cơ hội trên.
  - Để có được những điều trên, từ ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, bạn cần xác định được mục đích của việc mình học, bạn thất sự yêu thích chuyên ngành nào? chứ không phải định hướng học chung chung, học theo số đông, để về sau cảm thấy không phù hợp phải bỏ lỡ giữa chừng. Trong thời gian rãnh các bạn cần tham gia học ở các trung tâm đào tạo kế toán để được truyền đạt kinh nghiệm thực tế và biết cách áp dụng kiến thức học được vào công việc như thế nào là hiệu quả là điều kiện để bạn dễ dàng xin việc sau này. Trung Tâm TVĐT Kinh Tế Toàn Cầu (GEC - website: gec.edu.vn) Thuộc hệ thống đào tạo các khóa học kế toán ngắn hạn của trường ĐH Kinh Tế TP.HCM các bạ có thể yên tâm khi tham gia học tại trung tâm.

  Nguồn: http://hcmcgec.blogspot.com/2016/09/nhung-vi-tri-cong-viec-va-co-hoi-cho.html
   
 2. thuchanhkt011

  thuchanhkt011 Member

  Tổng khai giảng: TP.HCM: 07/10/2016 - BIÊN HÒA: 08/10/2016
  >>Đăng ký học trực tuyến tại website: www.gec.edu.vn
  Ưu đãi: Giảm 10% cho các học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  Giảm 20% cho các học viên đăng ký tại Bình Thạnh và Gò Vấp.
  Giảm 30% cho nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng.

  Trung Tâm Tư Vấn Đào Tạo Kinh Tế Toàn Cầu - GEC
  Cơ sở 1: Trường THCS COLETTE, Số 10 Hồ Xuân Hương, phường 6, Quận 3, TP.HCM
  Cơ sở 2: 281A Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM
  Cơ sở 3: Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, 544 CMT8, phường 4, Q. Tân Bình, TP.HCM
  Cơ sở 4: Trường THCS Trương Công Định, 131 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  Cơ sở 5: 52 Nguyễn Thái Sơn, phường 3, Q. Gò Vấp, TP.HCM
  Cơ sở 6: Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, đường Lê Quý Đôn, phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
  Điện thoại: (08) 2214 2829 – 22142838
   
 3. ketoanhcm

  ketoanhcm Member

  Với nhiều khu công nghiệp lớn, là nơi mang lại ngân sách lớn cho TP.HCM, Tân Bình là một trong những nơi có số lượng công ty nhiều, nên nhu cầu tìm việc kế toán ở đây là rất cao. Nếu bạn là một kế toán viên thì bạn cần không ngừng bội dưỡng kiến thức để có thể phát triển sự nghiệp của mình, nhằm giúp các bạn có nhu cầu giải quyết vấn đề này, Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM đã mở các lớp đào tạo kế toán ngắn hạn sẽ giúp các bạn tiếp thu kiến thức nhanh nhất và được tham gia học tại Tân Bình, thời gian học linh hoạt, rất phù hợp với các bạn vừa làm vừa học mà không ảnh hưởng đến công việc. Hãy nhanh tay đăng ký tại địa chỉ: Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, 544 Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Q. Tân Bình (Đối diện bệnh viện Thống Nhất, ngay ngã tư Bảy Hiền), trước ngày 07/10/2016 để được giảm 10% và giảm tới 30% cho nhóm học viên đăng ký 5 người trở lên.
  [​IMG]
  Mục đích và nội dung của các khóa đào tạo kế toán
  - Hiện phía Trung Tâm tư vấn đào tạo kinh tế toàn cầu thuộc hệ thống của trường ĐH Kinh Tế TP.HCM khai giảng liên tục các khóa học nghiệp vụ kế toán vào hàng tháng, chỉ đào tạo tập trung các khóa học kế toán nhằm bồi dưỡng thêm kiến thức cho các bạn.Trung tâm sẽ tạo điều kiện tối đa cho học viên học thành nghề kế toán, việc đào tạo trọn gói là nhằm mục đích đảm bảo tính thống nhất và hiệu quả cao nhất có thể “học là phải làm được”. Các khóa học đào tạo tại Trung tâm như sau :
  a. Khóa học kế toán trưởng:
  Các bạn sẽ được học thành nghề kế toán trưởng thời gian liên tục trong 3 tháng , học các buổi lớp tối thứ 2,4,6. Sau khoá học, học viên có thể tự tin làm việc một cách độc lập như một kế toán trưởng tại các doanh nghiệp thương mại dịch vụ quy mô nhỏ và vừa, kinh nghiệm làm việc tương đương 1 sinh viên ra trường phải học việc tương đương 3 năm.
  b. Thực hành kế toán và khai báo thuế trên CNTT
  - Các bạn sẽ được thực hành kế toán và khai báo thuế trên CNTT thời gian liên tục trong 2 tháng, học vào các buổi tối 2, 4, 6 hàng tuần .Sau khoá học các bạn sẽ đượchuấn luyện đầy đủ các kỹ năng làm kế toán-khai báo thuế tại một doanh nghiệp, cập nhật các thông tin mới nhất về kế toán-khai báo thuế, tự tin làm được công tác kế toán-khai báo thuế tại một doanh nghiệp.
  - Đối tượng tham gia khóa học này là các bạn đang đi làm kế toán, kế toán viên, kế toán tổng hợp, kế toán trưởng nhưng chưa nắm vững hoặc còn yếu kém các kỹ năng thực hành kế toán- khai báo thuế.Các bạn sinh viên đã học xong kế toán tài chánh tại trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, các lớp kế toán sơ cấp nhưng chưa được thực hành trực tiếp làm kế toán-khai báo thuế trên chứng từ thực tế của một doanh nghiệp.
  c. Kế toán doanh nghiệp
  - Hiểu được các kiến thức nền tảng về kế toán doanh nghiệp. Hiểu được các kiến thức mới nhất về các luật thuế. Rất nhiều doanh nghiệp cần 1 kế toán phải biết khai báo thuế, vì đây là phần nhà nước trực tiếp quản lý, kiểm tra và có thời gian quy định hoàn thành. Chỉ trong thời gian học 4,5 tháng các bạn có thể từ một người không biết về kế toán hay những bạn thuộc chuyên ngành khác có thể làm được công việc của một kế toán chuyên nghiệp tại những doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  - Có được các kiến thức nền tảng về kế toán doanh nghiệp. Biết cách hạch toán kế toán các nghiệp vụ kinh tế xảy ra tại doanh nghiệp. Thực hiện được việc lập chứng từ, ghi sổ kế toán và lập báo cáo tài chính. Và các kiến thức mới nhất về các luật thuế. Thực hiện được nghiệp vụ khai báo thuế cho doanh nghiệp liên quan đến thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế giá trị gia tăng.

  Mọi thông tin xin liên hệ
  Trung Tâm Tư Vấn Đào Tạo Kinh Tế Toàn Cầu - GEC
  VP: 544 Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  ĐT: (08) 2240 7947 - 0909 971 740
  Thời gian học: tối 2,4,6 (18h00-20h30) hàng tuần
  Thời gian ghi danh: Sáng: từ 08h00 - 11h00; Chiều: 14h00 - 20h00
  Website: www.gec.edu.vn

  Nguồn: http://gec.edu.vn/khai-giang-co-so-tan-binh.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...