Những việc nên kiên sau phá thai 3 tháng có nguy hiểm không

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi giangly1990, 22/7/16.

 1. giangly1990

  giangly1990 Member

  Sau khi phá thai 1 tháng bằng thuốcnhững chị em nên làm cho gì ?

  [​IMG]

  nên nạo thai sẽ dẫn tới cần một số tổn thương về mặt tinh thần, thậm chí là nỗi ám ảnh, suy sụp đối với nhiều người phụ nữ. Do đó để lấy lại sự cân bằng về tinh thần, thể chất sau nạo phá thai, người phụ nữ buộc phải được sự chăm sóc, an ủi, chia sẻ, động viên của người thân trong gia đình, nhất là của người chồng.
  1 Không đứng lên trên về nhà ngay tức thì
  Hầu hết các trường hợp sau phá thai an toàn 1 giờ bạn có thể trở về nhà.Tuy nhiên điều này tùy thuộc vào sức khỏe của bạn khi ấy. nếu như bạn có một tình trạng sức khỏe tốt, bạn có thể về nhà ngay sau đó 1h. mặc dù vậy nếu như sức khỏe của bạn không tốt, bạn có thể nghỉ ngơi tại chỗ trong thời gian lâu hơn.
  2 Không dùng tampon
  Sau khi nạo phá thai, bạn sẽ bị chảy máu ở vùng kín như là một chu kỳ nguyệt san bình thường. Đôi khi nó có thể xuất hiện một số cục máu đông. và tình trạng này có thể kéo dài một vài tuần hay lâu hơn. Bạn nên sử dụng băng vệ sinh chứ không bắt buộc là tampon sau lúc nạo phá thai để giảm nguy cơ nhiễm trùng.
  3 Không đi du lịch sau khi phá thai an toàn
  Đi du lịch, đặc biệt là một số chuyến đi du lịch đường dài hoặc quãng đường đi khá nhiều hơn 4 giờ không được khuyến cáo trong một số ngày bạn điều trị sau nạo phá thai. Thời gian dài bạn ngồi trong một chuyến tàu, xe, máy bay vẫn có thể bị nguy hiểm cũng như không nên đi du lịch trong giai đoạn này.
  4 Không quan hệ tình dục cũng như khiến cho việc sau khi phá thai
  Sau lúc điều trị bạn buộc phải sử dụng phương pháp tránh thai ngay sau ngày phá thai an toàn.Theo khuyến cáo của chuyên gia, bạn cần chờ ít nhất 2 -3 tuần sau khi phá thai mới có quan hệ tình dục nhằm giảm nguy cơ nhiễm trùng. Hầu hết tại những P.khám phụ khoa đều chia sẻ bạn điều nên thiết này.
  Bạn có thể đi khiến cho trở lại ngay lúc bạn cảm thấy có thể và với nhiều phụ nữ đó là việc giúp họ quên đi nỗi ám ảnh phá thai trước đó. tuy vậy điều này không được những bác sĩ chuyên khoa khuyến khích. Bởi vì sau khi phá thai, bạn nên được nghỉ ngơi một vài ngày để cơ thể có cơ hội phục hồi hoàn toàn.
  Đình chỉ thai kỳ luôn tìm ẩn các rủ ro nhất định do vậy các chị em buộc phải tìm đến một số địa chỉ phá thai ở đồng nai
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...