Toàn Quốc Những việc thường phát sinh sau lúc cắt bao quy đầu ở trẻ sơ sinh

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi Baci2020, 28/5/16.

 1. Baci2020

  Baci2020 Member

  Trong suốt giai đoạn

  Cắt bao quy đầu em bé sơ sinh thường được thực hành trong bệnh viện, cơ bản là trong vòng 1 tới 10 ngày sau lúc sinh.

  >>>xem thêm : Giá cắt bao quy đầu là bao nhiêu


  Đối tới cắt bao quy đầu trẻ lọt lòng, có khả năng nằm ngửa cho cánh tay và chân bị hạn chế. Sau lúc dương vật cũng như khu vực xung quanh được sạch, một chất dẫn tới mê thường được tiêm vào cơ sở của cậu nhỏ hoặc áp với cậu bé như là kem.


  Kẹp đặc biệt hoặc vòng nhựa sẽ được gắn liền đến cậu bé cũng như bao quy đầu thường được cắt bỏ. Sau đấy, dương vật có khả năng được phủ bằng một thuốc mỡ, chả hạn như dầu jelly, và quấn một phương pháp lỏng lẻo bằng băng. phương pháp mất khoảng năm tới 10 phút.

  Cách tương tự như với con nít trai nhiều tuổi hơn cũng như người to, tuy nhiên nó sẽ muốn có được thực hiện dưới dẫn tới mê toàn xung quanh đến các bước bổ sung để phòng ngừa chảy máu rất nhiều hoặc khâu những khu vực bị gây ra.

  >>>xem thêm :lợi ích khi cắt bao quy đầu


  [​IMG]
  Sau lúc khi thực hiện tiểu phẫu

  Nó thường mất khoảng bảy đến 10 ngày đối tới dương vật để chữa lành. cậu nhỏ có thể bị sưng đau, cũng như thường biết 1 chất nhầy màu vàng hoặc lớp vỏ. 1 lượng nhỏ chảy máu cũng phổ biến 1 hoặc hai ngày trước hết.

  trường hợp em bé lọt lòng kén tậu như thuốc làm mê hết tác dụng, giữ nhẹ nhõm chu đáo để hạn chế làm áp lực lên cậu nhỏ. Đối tới những chàng trai nhiều tuổi hơn hoặc đối tượng lớn, thầy thuốc có khả năng đề nghị một thuốc giảm đau để giúp quản lý đau sau khi gây tiểu phẩu.

  OK để rửa cậu bé khi nó lành. Đối tới em bé sơ sinh, đổi thay băng cho thay tã, và mạnh mẽ xoa dầu khí thạch đầu của cậu bé để giữ cho nó không dính vào tã lót. Hãy chắc chắn rằng tã lót lỏng lẻo. ví như mang một vòng nhựa thay vì băng, nó sẽ thả ra - chủ yếu là trong vòng một tuần. lúc dương vật lành, rửa bằng xà phòng và nước trong quá trình tắm bình thường.


  Những vấn đề sau lúc cắt bao quy đầu là không phổ quát. liên hệ tới bác sĩ nếu:


  Đi tiểu thường ngày ko kém tiếp tục trong vòng 12 giờ của cắt bao quy đầu.

  mang chảy máu dằng dai hoặc đỏ quanh đó đầu dương vật.

  mang mùi hôi thoát nước từ đầu của dương vật hoặc lở loét cặn đầy chất lỏng.

  Vòng vẫn còn diễn ra hai tuần sau khi cắt bao quy đầu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...