Toàn Quốc Những xu hướng trong việc thiết kế bao bì

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seovietdang, 13/5/16.

 1. seovietdang

  seovietdang Member

  Những xu hướng trong việc thiết kế bao bì
  Việc thiết kế bao bì chuyên nghiệp không chỉ để khẳng định và tạo dấu ấn cho thương hiệu, nó còn là phương thức kết nối các xu hướng văn hóa khác nhau đang ảnh hưởng đến thị yếu người tiêu dùng giúp doanh nghiệp vươn xa hơn trong thị trường kinh doanh rộng lớn. Một thiết kế bao bì sẽ có giá trị lâu dài nếu nó có ý nghĩa cho cuộc sống con người, giá trị của sự thay đổi đó có thể thông qua sự đổi mới trong phương thức làm việc hay phong cách thiết kế.
  Để tìm hiểu rõ hơn những 5 xu hướng nổi bật sẽ hứa hẹn làm mưa làm gió trong năm 2016 ở chính khả năng kết nối và tương tác nổi bật trong thiết kế hãy cùng memilus theo dõi ngay bài viết dưới đây. Chắc chắn đây sẽ là những xu hướng tuyệt vời để bạn tham khảo và bắt đầu cho một năm sáng tạo đầy bất ngờ và thú vị.
  1. Tình yêu với đồ Handmade
  Bạn có thể thấy trong năm 2015 vừa qua một phong trào đã rất thu hít mọi người ở mọi lứa tuổi không chỉ ở trong nước còn ở nhiều các nước khác trên thế giới đó chính là trào lưu tô màu trong sách tập tô dành cho người lớn đã diễn ra vào năm 2015. Với những họa tiết và hình ảnh phức tạp đã khuyến khích người lớn bận rộn hơn khi họ phải khởi động và kết nối sự sáng tạo về màu sắc. Người tiêu dùng đã có thể học được nhiều kĩ năng thủ công hơn là nó đơn giản chỉ trở thành một sở thích. The Dieline đã mô tả xu hướng này đang ngày càng tăng về tính xác thực và sự chân thực. Người tiêu dùng đang bị hút vào những sản phẩm mà họ cảm thấy nó quá tỉ mẩn và có tính rắc rối, thọ trở nên yêu thích hơn những sản phẩm thỉ công và có tính tỉ mẩn cũng như chú ý hơn đến những tiểu tiết và những sản phẩm đó lại có thể đến từ các tập đoàn lớn.
  Điều này có nghĩa là xu hướng thiết kế bao bì handmade sẽ ngày càng tăng, việc sử dụng các phông chữ tương tự như chữ viết tay và nghệ thuật vẽ thủ công sẽ trở nên thu hút và được ưa chuộng hơn. Sự mong đợi về nhưng thay đổi rộng hơn liên quan đến các sản phẩm nghệ thuật đang ngày một lớn. Nhiều công ty đang yêu cầu một loạt các liên kết, nhãn dán phức tạp giúp họ có thể truyền tải câu chuyện thương hiệu của họ một cách gần gũi và bắt kịp thời đại hơn. Do đó, việc thiết kế một nhãn dán duy nhất cho mỗi sản phẩm một cách cầu kì và tỉ mỉ là điều mà các khách hàng đang tìm kiếm trong năm 2016.
  >.>Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu thiết kế báo cáo thường niên chuyên nghiệp do công ty memilus thiết kế. Được nhiều khách hàng tin dùng và chọn lựa.
  2. Thiết kế mang tính đặc thù cá nhân
  Nghe thì có vẻ lạ nhưng những dự đoán đã cho rằng xu hướng này sẽ làm nên chuyện và sẽ có bước đột phá hơn nữa ở thị trường sáng tạo 2016. Ngày nay, các phương tiện truyền thông xã hội đã giúp cho các công ty có thể tương tác trực tiếp với khách hàng một cách dễ dàng và nha nhanh chóng. Chúng ta đã thấy các công ty lớn như Coca-Cola, tìm cách tiếp cận và quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng thông qua việc in tên trên mỗi lượng sản phẩm nhằm làm tăng sự chú ý và mang tính lan truyền.
  Nhìn lướt qua kẹo trong cửa hàng rau quả lối đi, và bạn có thể nhìn thấy thanh Snickers dán nhãn "điên rồ" hoặc "kích thích". Các chiến quảng cáo của họ còn thú vị đến mức, trên các phương tiện trực tuyến họ cho phép mọi người chọn phiên bản của mình về cách họ phản ứng khi đang đói.
  Thiết kế bao bì tương tác có khả năng sẽ tiếp tục phát triển trong những năm tới. Một vài công ty đã tạo ra những vận động tương tác khá trục trặc và có phần sai hướng (Như một vài mục gây ra sự lúng túng trong chiến dịch tương tác cá nhân của Nutella), và việc tìm kiếm những cách thức mới để tiếp cận với cá nhân các khách hàng vẫn là điều cần phải thay đổi nhiều trong thời gian tới. Về mặt thiết kế, điều này có nghĩa là nhiều tên hay khẩu hiệu chiến dịch với các lời mời để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội sẽ ngày một quan trọng và sẽ xuất hiện ngày một nhiều hơn. Doanh nghiệp có thể tìm kiếm logo năng động hơn để khách hàng có thể lựa chọn và tạo ra sự tương tác linh hoạt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...