Toàn Quốc Những ý tưởng hay dành cho các khoảng trống trong nhà

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi alaska, 25/5/16.

 1. alaska

  alaska New Member

  Các ý tưởng tận dung không gian trong nhà một cách công hiệu nhất , của mình thú vị khi mình lại có những không gian này mà không sử dụng thật là phí lắm đấy

  http://www.noithatkiengia.com/dich-vu/thiet-ke-tu-bep-dep-12.html

  thành nơi chưng bày bộ sưu tập của bạn: những chiếc mũ , ô che hay phụ kiện làm đẹp… Cần lưu tâm sự phối hợp trong trang hoàng và thiết kế nội thất để không tạo cảm giác bừa bộn cho ngôi nhà.

  cầu thang cũng là một không gian quan trọng trong các thiết kế nội thất biệt thự. Bức tường dọc cầu thang đối với là nơi trang hoàng tuyệt vời với gương soi , tranh nghệ thuật hay ảnh chụp Nhà ở. Ngoài ra , một chiếc tủ để đồ hay giá sách dưới gầm cầu thang được thiết kế theo đường xiên , vừa khít với từng bậc không chỉ là cách đối phó với những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn mà mà còn khiến cho căn phòng thêm lạ mắt. Một tiểu cảnh nho nhỏ cũng sẽ khiến phòng khách nhà phố chứa chan hương vị thiên nhiên.

  http://www.noithatkiengia.com/dich-vu/cau-thang-go-10.html

  Nếu cầu thang nhà bạn có không gian chiếu nghỉ thoải mái , có cửa sổ hướng ra bên ngoài , hãy thử tạo nên một góc đọc sách tại nơi này. Điều Cần làm chỉ là kê một chiếc giá sách phụ thuộc với không gian hiện có , thường là âm tường hoặc chọn loại mỏng để không làm cản trở đường đi. Thêm một chiếc ghế dài hay một góc ngồi êm ái được ghép vào bậu cửa bậu cửa , thêm gối tựa nhiều màu , chậu hoa tươi xinh xắn… thiết kế nội thất đã có một gương mặt hết sức cuốn với bất kỳ ai.

  báo giá cầu thang gỗ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...