Toàn Quốc Những yêu cầu cơ bản khi học khai báo thuế

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi ketoancaptoc11, 2/1/16.

 1. Khóa học thực hành khai báo thuế trên phần mềm HTKK thuế mới nhất và trên chứng từ thực tế
  Công việc của một nhân viên kế toán thuế không hề đơn giản và để trở thành một người làm kế toán thuế giỏi bạn phải thật chắc về lớp học kế toán thuế để có thể bảo vệ lợi ích cho doanh nghiệp của mình.
  Bạn đang cần tìm khóa học khai báo thuế trên chứng từ thực tế ?
  Bạn cần kinh nghiệm thực tế để đi làm ?

  [​IMG]
  I. Những yêu cầu cơ bản trong Khai Báo Thuế
  - Bạn muốn tìm hiểu về khóa học hướng dẫn khai báo thuể? Bạn biết rằng tuy nghiệp vụ khai báo thuế là một lớp học bạn có thể học ngắn hạn nhưng đây chính là khâu quan trọng và rất cần thiết cho mọi doanh nghiệp, chính vì thế bạn càng cần phải chọn một trung tâm uy tín để đăng ký học. Hoàn chỉnh nghiệp vụ khai báo thuế này bạn không những sẽ làm tốt nghiệp vụ khai báo thuế cho một doanh nghiệp bạn đang làm việc mà bạn còn có thể mở rộng cơ hội nghề nghiệp của mình với công việc nhận khai báo thuế cho nhiều công ty cùng lúc, đây là một công việc linh động, tự do và mang lại mức thu nhập hấp dẫn.
  - Trong thời buổi kinh tế khó khăn, để tìm được một công việc tốt phù hợp với năng lực bạn cần phải trau dồi cho mình rất nhiều những kỹ năng chuyên môn cùng các kỹ năng cần thiết. Đối với nghề kế toán, việc nắm bắt những kỹ năng chuyên môn như: khai báo thuế, hoạch toán chứng từ, hạch toán chứng từ, lập sổ sách, báo cáo tài chính, lập báo cáo thuế quý… là những yêu cầu cơ bản các chuyên viên kế toán cần nắm vững.
  -> Kết quả: Hiểu một cách sâu sắc về hoá đơn tài chính trong hoạt động của doanh nghiệp, kiểm soát và tập hợp hoá đơn tài chính phục vụ công việc kê khai thuế và kế toán. Nắm vững trình tự thủ tục pháp lý về hoá đơn, kê khai thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp... và vận dụng chính sách thuế hiện hành vào hoạt động doanh nghiệp. Được thực hành, chỉ dẫn tác nghiệp để thành thạo ứng dụng phần mềm HTKK, từ đó chủ động kê khai thuế giá trị gia tăng (VAT) , thuế thu nhập doanh nghiệp (CIT), thuế thu nhập cá nhân (PIT), quyết toán thuế cuối năm tài chính, đánh giá mức độ tin cậy của kết quả kê khai thuế.
  II. Những yêu cầu đặt ra về chất lượng của trung tâm GEC
  1. Chất lượng học
  - Học viên học theo tiến độ của từng người, giảng viên hướng dẫn từng học viên nhằm đảm bảo học viên tiếp thu bài học tối ưu nhất.
  - Học viên được tự sắp xếp lịch học theo thời gian rảnh của mình ( rảnh giờ nào đi học giờ đó).
  - Học viên được đào tạo theo phương châm “học để làm được việc” nên sẽ được học cho tới khi nào làm được việc mới kết thúc khóa học.
  - Học viên được học lại hoàn toàn miễn phí nếu sau kết thúc khóa học mà có nội dung nào chưa nắm vững.
  - Học viên được chia sẻ nhiều kiến thức về kinh nghiệm thực tế hữu ích trong suốt thời gian học.
  - Sau khi kết thúc khóa học tại Trung Tâm GEC. Nếu bạn gặp bất kì thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành bạn có vẫn có thể liên hệ tới Email: trungtam@gec.edu.vn để được hỗ trợ.
  2. Chất lượng Giảng Dạy
  - Giáo trình được soạn thảo và chuẩn bị kỹ lưỡng để phù hợp với tất cả học viên.
  - Đội ngũ giảng viên đến từ các trường đại học danh tiếng trong thành phố như đại học Kinh Tế, Tài Chính Marketing, Tôn Đức Thắng, …
  - Phòng học máy lạnh, có đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập.
  - Máy chiếu, máy tính cấu hình mạnh.
  - Học viên mỗi người một máy tính để thực hành tốt nhất.
  - Giảng viên hưởng dẫn từng người để phù hợp với mức độ tiếp thu kiến thức riêng của học viên.
  - Phương pháp giảng dạy không ngừng cải tiến nhằm mang lại những buổi học chất lượng – hữu ích – thoải mái cho học viên.

  Liên hệ để biết thêm về khóa học và đăng kí học trực tuyến tại website: gec.edu.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...