HCM Những yếu tố cần chú ý khi mua căn hộ cao cấp tại Tp HCM

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi haianh123, 11/7/16.

 1. haianh123

  haianh123 Member

  Các căn hộ cao cấp tại tp hcm rất chú trọng đến 3 yếu tố sau, cùng tìm hiểu những yếu tố đó nhé.

  MÔI TRƯỜNG SỐNG
  Môi trường sống xung quanh các căn hộ cao cấp tại tp hcm luôn được chú tâm, không phải ngẫu nhiên mà người nước ngoài khi đến thành phố làm việc thường lựa chọn một số khu ngoại ô như quận 7, quận 2, là nơi ở, dù khoảng cách đến trung tâm khá xa. Lý do là ngoài một nơi trú ngụ, họ rất cần một môi trường sống lý tưởng phù hợp với nhu cầu sống, làm việc và giải trí của họ. Đó là không gian được thiết kế với nhiều mảng xanh, mật độ xây dựng thấp và trang bị đầy đủ về nhu cầu dịch vụ và tiện ích sống.

  [​IMG]
  Môi trường sống ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, học tập của cư dân
  CỘNG ĐỒNG
  Ở Mỹ, giới bất động sản có câu: “Hãy cho tôi biết hàng xóm của anh là ai, tôi sẽ cho anh biết giá căn hộ của anh!”. Hay nói cách khác, giá bán chung cư cao cấp tại tp hcm sẽ phụ thuộc vào cộng đồng cư dân của khu căn hộ đó và những nỗ lực xây dựng cộng đồng của đơn vị chủ quản.

  [​IMG]
  Nên chọn nơi sinh sống có một cộng đồng dân cư văn minh
  Đối với những dự án chung cư cao cấp tại Hà Nội và tp hcm, cư dân là doanh nhân hay người nổi tiếng thì họ đặc biệt quan tâm đến môi trường sống, yếu tố tác động và quyết định giá của căn hộ.

  DỊCH VỤ CÁ NHÂN
  Đó là những dịch vụ như đặt vé máy bay, thuê xe, du thuyền, chơi golf, đầu tư, giải trí, du học. Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải vào đến trung tâm thành phố để tận hưởng những tiện nghi cao cấp và sang trọng đó.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...