Những yếu tố quyết định đến việc tăng cơ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vietphapnew, 15/5/16.

 1. vietphapnew

  vietphapnew Member

  Hiện nay những anh chàng muốn tăng cơ bắp đang đến phòng tập gym thường xuyên, nhưng chỉ như vậy thôi không đã đem lại hiệu quả cao cho bạn. Bạn nên tìm hiểu về dinh dưỡng thể hình tăng cân để cung cấp cho cơ thể những dưỡng chất tốt nhé.

  Steroid/thuốc kích thích

  việc này không cần gây kinh ngạc cho bất cứ người nào , steroid có thể khiến lượng cơ bạn nâng nhanh hơn.

  Nhưng tác động có thể xảy ra của steroid đối với một số cá nhân là thế nào thì tôi chắc bạn có thể tự khám phá lấy. Đặc biệt với các mặt hàng bạn không biết nguyên nhân nó từ đâu.

  Kinh nghiệm tập

  một sự thật đơn giản là khi bạn Tươi bắt đầu mọi thứ đều rất nhanh chóng , chính là nguyên nhân tại như vậy nào con người đồ tươi tập tạ xây dựng cơ bắp rất nhanh chóng , và có thể thậm chí vượt quá mức đã đề cập . mặc dù vậy khi bạn có càng nhìu lắm kinh nghiệm và có càng nhiêu cơ, tốc độ xây dựng cơ của bạn càng sụt giảm giảm nhanh .

  Nó chậm đến mức ai ? dựa như vậy cái tôi thấy, dường như năm trước mắt cơ nâng nhanh gấp đôi so với năm thứ hai. Và những năm tiếp như vậy , mỗi năm Làm giảm 50%.

  Trí nhớ cơ (muscle memory)

  Bạn có biết là cơ nâng lại sau khi bạn mất rất nhánh hơn nhiều so với vận tốc để hoàn thành được nó khi bắt đầu không?.

  Mặc dù vậy, cũng giống như steroid, hiện tại là một số phía trong nhìu lắm Bí quyết lừa nhân viên nghĩ là chổ này là kết hiệu quả xây dựng cơ nhanh chóng bên trong khi thực tế là người này đã mất cơ đáng kể ở thời điểm ai đấy và bây thời gian lấy lại cái đã mất.Sữa tăng cân whey protein là một trong những giải pháp tốt cho việc tăng cân tăng cơ an toàn.

  [​IMG]

  Gen

  không được mà xác định hoàn thành được yếu tố ai khác ngoại trừ gene phía trong tiềm năng và tốc độ thúc đẩy cơ các bạn . Mức hóc môn, độ dài cơ, cấu trúc xương đóng một số vai trò rất lớn phía trong xây dựng cơ bắp.

  việc ko may là, chúng ta không thể nào Vì thế đổi gen của chúng ta (mặc dù sản phẩm có thể biến đổi hóc môn). vì vậy nếu bạn ko có gen rất tốt , bạn vẫn sẽ Xây dựng cơ, chỉ là không nhanh bằng những người khác có gen trung bình hay Tốt hơn.

  Và nếu bạn là con người trúng độc đắc gen, chúc mừng. Hãy thưởng thức thành Quả tuyệt vời đến từ gen, và biết rằng tôi rất ghét bạn!

  Tuổi

  chổ này là số ít yếu tố khác không có là gì là lạ với bạn. số ít con người tuổi 16 với hóc môn mạnh có thể Tăng cơ rất nhánh hơn có nhiều sơ với một con người tuổi 50 có testosterone ở mức thấp. đấy là một sự thực ko may mắn khác của cuộc sống (trừ khi bạn 16 tuổi).

  Về nâng cơ, bạn càng trẻ bạn sẽ có năng lực nâng cao cơ nhanh chóng hơn. Bạn càng già càng nên lưu ý đặt kỳ vọng ít hơn, cơ kết hợp chậm hơn và thành Quả cũng ko có gì xuất sắc.

  Chương trình tập và dinh dưỡng

  [​IMG]

  Cuối cùng thì, nếu chương trình tập và chế độ dưỡng chất các bạn tối ưu, bạn đương nhiên là sẽ thúc đẩy cơ nhanh hơn. điều này dường như rõ ràng, nhưng mà nó không xác định lắm, bạn có thể thấy đầy tay tập thể hình ăn nước uống rất ngớ ngẩn. Bạn nên trọng lượng chỉnh chế độ dưỡng chất của mình ra sao cho hợp lý, bổ sung thêm các chất dinh duong the hinh như: Protein, Carb, thuốc tăng cơ chính hãng dni hiện tại trên Chợ có khá rất nhiều ai mặt hàng bổ sung như: sản phẩm whey , vp2 , casein và super amino những hoạt chất sản phẩm sinh dưỡng thể hình này giúp bạn cách tăng cơ bằng sữa cũng như phục hồi cơ bắp sau buổi tập. Bạn đã có số ít ngày tập nặng nếu bạn ko bổ sung chất dinh dưỡng, thân thể bạn sẽ đốt cháy cơ bắp các bạn đi nuôi các bộ phận khác.Tham khảo về địa chỉ bán sữa tăng cân an toàn tại đây<<.
  Kết luận

  Vậy đó là lượng cơ và vận tốc bạn có thể kỳ vọng, đồng thời với 6 yếu tố có thể ảnh hưởng tới tiềm năng và tốc độ xây dựng cơ thực thụ của bạn .

  Trong hầu hết các trường hợp, vận tốc cơ đạt đc không giống như vài con người khiến chúng ta tưởng chúng ta có thể đạt đc . Và đối với một vài con người khác, đó là niềm hi vọng.

  Bây thời gian , bạn có thể đặt mục tiêu thực tế hơn và có những kỳ vọng thực tế hơn. Đồng thời, bạn có thể cho qua ngoài tai những lời bịa đặt hoặc hét quá vớ vẩn. dĩ nhiên, có vài người có thể đạt đc mức nâng cao cơ nhiều hơn, nhưng số con người này rất hiếm .
  - 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  ĐT: 0435 66.88.99 - 0436. 555.888 – 04 39.99.77.55– 09. 66.60.61.69
  - 327 Trường Chinh, Ngã Tư sở, Hà Nội.
  ĐT: 0436.555.777 - 0432.333.666 - 04.66.849.833 - 0965.69.63.64
  - 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.
  ĐT: 083.50.60.888 - 0862 838 999 - 09.68.60.61.69
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...