Toàn Quốc Niềng răng bị lệch lạc sẽ mất bao lâu?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi lqd1992, 15/6/16.

 1. lqd1992

  lqd1992 Member

  Niềng răng lệch lạc sẽ mất bao nhiêu thời gian để đẹp? đó là câu hỏi rất được quan tâm khi mà nhiều khách hàng ở nhiều lứa tuổi khác nhau muốn đi niềng răng thẩm mỹ để có hàm răng đẹp.
  Niềng răng lệch lạc mất bao lâu?

  Để biết niềng răng lệch lạc mất bao lâu bạn cần nắm độ tuổi niềng răng thích hợp để mang lại hiệu quả cao. Độ tuổi lý tưởng cho niềng răng nhất là ở khoảng 8-12 tuổi, vì ở giai đoạn này vừa thay răng vĩnh viễn và cấu trúc xương hàm đang phát triển, sự dịch chuyển răng về đúng vị trí là dễ dàng, vì thế mà niềng răng chỉ mất trong khoảng từ 12 -24 tháng, rút gọn đáng kể thời gian mà hiệu quả lại cao.

  [​IMG]


  Khi bạn sau độ tuổi này, niềng răng vẫn đem lại hiệu quả nhưng thường thời gian sẽ kéo dài hơn do cấu trúc xương hàm đã phát triển ổn định, trở nên cứng chắc hơn, sự dịch chuyển răng vào đúng vị trí sẽ khó hơn. Thông thường, thời gian mất cho độ tuổi này là 24-40 tháng.

  Có những phương pháp niềng răng lệch lạc nào?


  Sau khi tìm hiểu niềng răng lệch lạc mất bao lâu, bạn nên biết những phương pháp niềng răng thường được sử dụng. Hiện nay, trong nha khoa có 2 phương pháp chính đó là niềng răng cố định và niềng răng tháo lắp. Niềng răng cố định là niềng răng mắc cài: Mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt lưỡi,.. Niềng răng tháo lắp bao gồm: Khay trong suốt Clear Aligner và Invisalign.

  bạn đang theo dõi bài viết: niềng răng lệch lạc mất bao lâu
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...