Toàn Quốc Niềng răng cho trẻ em vào thời điểm nào cho hiệu quả cao nhất ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhattmdt95, 21/9/16.

 1. nhattmdt95

  nhattmdt95 Member

  Niềng răng trẻ em ngày càng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên các bậc phụ huynh cần lưu tâm chú ý để giúp hàm răng của trẻ đều đặn chắc khỏe về sau này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn về niềng răng trẻ em

  1. Niềng răng trẻ em như thế nào và có cần thiết không ?

  Niềng răng là một phương pháp nắn chỉnh răng được sử dụng các khí cụ như mắc cài, dây cung…mặt trong hoặc mặt ngoài của hàm răng. Niềng răng trẻ em thuận theo đà tăng trưởng tự nhiên kết hợp với sự thay đổi của các thói quen của trẻ mà không cần nhổ răng.

  Hàm răng sai lệch đồng nghĩa với khớp cắn không đảm bảo tỷ lệ chuẩn. Khi đó, bé có thể sẽ phải trải qua những khó khăn trong ăn nhai, tạo lực nghiến cũng như là những trục trặc với khớp hàm và khớp thái dương. Cho nên, nếu có thể niềng răng trẻ em được thì có thể khắc phục được sớm những vấn đề kể trên khi bé trưởng thành.

  2. Niềng răng cho trẻ em vào thời điểm nào đạt hiệu quả cao nhất ?

  Răng và xương hàm chỉ đáp ứng tốt nhất với những tác động thay đổi này khi còn non, chưa cứng chắc và ổn định. Vì thế, nên tiến hành niềng răng trẻ em từ sớm để đạt được kết quả tốt và nhanh nhất.

  Thời điểm trẻ có thể niềng răng bắt đầu từ 6 -7 tuổi, ngay khi những chiếc răng sữa đầu tiên được thay thế. Niềng răng lúc này mang tính chất định hình khuôn răng và duy trì cho đến khi hàm răng được thay đầy đủ. Nhờ có sự định hình này mà những chiếc răng khi mọc lên sẽ ở đúng vị trí với thế và chiều răng chuẩn hơn. Nếu có những sai lệch bất thường nào sẽ được phát hiện để điều chỉnh ngay nên cho hiệu quả rất nhanh chóng.

  >>>> Cách giúp răng bớt hô

  3. Niềng răng trẻ em có gì khác biệt so với niềng răng ở người lớn

  Niềng răng cho trẻ em có nhiều điểm đặc biệt, khác với ở người lớn. Đặc biệt là về mặt khí cụ sử dụng. Nếu niềng răng ở người lớn thường chỉ phải dùng đến những khí cụ chính và phổ biến như mắc cài cho trường hợp nặng và khay niềng Invisalign (niềng răng trong suốt) cho trường hợp nhẹ thì ở niềng răng trẻ em có thể dùng mắc cài cũng có thể dùng hàm tháo lắp.

  Cả hai khí cụ này đều được áp dụng phổ biến trong chỉnh nha trẻ em vì rất nhiều trẻ gặp phải tình trạng vòm hàm hẹp cần nong và chỉnh cho rộng với độ khum đẹp nhất.

  5. Nha khoa Kim – Nha khoa niềng răng cho trẻ em uy tín

  Điều trị niềng răng cho trẻ em cần được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa niềng răng, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, do có nhiều yếu tố tăng trưởng kết hợp nên việc niềng răng phải thuận theo đà tăng trưởng của trẻ. Các bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình răng là những người đã có nhiều năm học và nghiên cứu về sự tăng trưởng tự nhiên của trẻ sẽ cho quý khách hàng những lời khuyên phù hợp

  Nha khoa Kim hiện đang đảm trách nhiều ca chỉnh nha và theo dõi lịch mọc răng cho trẻ, được phục huynh rất tin tưởng. Cũng đã có không ít bệnh nhân được niềng răng từ nhỏ có hàm răng đẹp nhất khi bước qua tuổi 18..

  Nếu còn băn khoăn về niềng răng trẻ em hoặc các vấn đề liên quan đến chữa cười hở lợi, tẩy trắng răng...,bạn liên hệ về nha khoa kim các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn để trẻ được điều trị tốt nhất.

  nguồn: http://tramrangthammylagi.blogspot.com/2016/09/nieng-rang-tre-em-va-nhung-ieu-can-chu-y.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...