Toàn Quốc Niềng răng chữa cười hở lợi được không ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhattmdt95, 26/9/16.

 1. nhattmdt95

  nhattmdt95 Member

  Chào thầy thuốc ! Tôi bị tình trạng cười hở lợi và tôi đang lóng kiếm cách khắc phục và có biết đến phương pháp niềng răng. Bác sĩ cho tôi hỏi niềng răng chữa cười hở lợi được không? Mong Bác sĩ tham mưu giúp tôi! Cảm ơn Bác sĩ (Trang Anh- Hà Nội)

  Trả lời:

  Chào bạn Trang Anh !

  Cảm ơn bạn đã san sẻ băn khoăn của mình với nha khoa Kim. Với thắc mắc “Niềng răng chữa cười hở lợi không?” của bạn chúng tôi xin đáp như sau:

  Cười hở lợi là tình trạng thường gặp ở rất nhiều người, đây là bệnh lý không ảnh hưởng đến sức khỏe hay vấn đề nhai cắn nhưng lại là tội lỗi to lớn về mặt thẩm mỹ. Người bị cười hở lợi thường không tự tín khi nở nụ cười, ảnh hưởng đến giao tế và cuộc sống.

  căn nguyên cười hở lợi có thể do răng, lợi, do xương hàm : Do lợi phát triển mạnh quá mức và do xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài. Cách chữa cười hở lợi cũng có nhiều chọn lọc tùy thuộc nguyên do gây nên

  >>>> Xem thêm : trước và sau khi niềng răng

  Niềng răng chữa cười hở lợi được không ?

  Niềng răng là phương pháp dùng các khí cụ để chỉnh răng bị mọc méo mó, đại về đúng vị trí của nó. Các khí cụ được sử dụng trong niềng răng có thể là mắc cài kim khí, mắc cài sứ hoặc khay Invisalign, v.v… Bạn cần áp dụng trong một thời gian dài mới có thể chỉnh nha hiệu quả, giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp, chắc khỏe như ý.

  Tuy nhiên, không phải trường hợp cười hở lợi nào cũng có thể niềng răng để cải thiện. Bởi chỉ có cười hở lợi do răng thì bạn mới có thể niềng răng, còn với những trường hợp khác thì niềng răng “vô tác dụng”.

  Với nguyên cớ do xương hàm thì niềng răng không phải là cách khắc phục hiệu quả bởi lẽ niềng răng chỉ tác động vào phần răng mà chẳng thể cải thiện cung lợi hay xương hàm. Chính thành thử, nếu muốn loại bỏ hoàn toàn chứng cười hở lợi, bạn nên thực hiện giải phẫu chữa cười hở lợi.

  Để được giải đáp thêm chi tiết về thắc mắc niềng răng chữa cười hở lợi được không hoặc các dịch vụ nha khoa khác chữa cười hở lợi, tẩy trắng răng... bạn can dự về nha khoa Kim, các thầy thuốc sẽ tham mưu giải đáp chi tiết

  Chúc bạn luôn tự tin nở nụ cười xinh.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...